https://www.youtube.com/watch?v=EPWe-Iq_Bgo

Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Công Ty Tư Vấn Và Đầu Tư Nhà Hà Nội | Phim Doanh nghiệp

Clip giới thiệu doanh nghiệp là dạng phim ngắn với thời lượng dưới 10 phút. Trong các chiến dịch marketing, nó đóng vai trò quảng bá thương hiệu. Hình ảnh và âm thanh trong phim góp phần tạo nên thành công cao.

Đơn vị: TVC360

Thể loại: Video quảng cáo thương hiệu

Thông tin Video: TVC360 là một trong những cái tên hàng đầu vê dịch vụ sản xuất clip giới thiệu doanh nghiệp. Không chỉ đưa ra các ý tưởng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp mà còn đảm bảo các khâu ghi hình. Việc sản xuất các phim tự giới thiệu doanh nghiệp đem lại sự thành công nhất định trong các chiến dịch marketing.

Quy trình sản xuất Clip giới thiệu doanh nghiệp

Clip giới thiệu doanh nghiệp là dạng phim ngắn có thời lượng dưới 10 phút. Phim doanh nghiệp có khả năng truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng. Ngoài ra, để quảng bá thương hiệu một cách tối đa nhất. Phim doanh nghiệp cần đưa hình ảnh sản phẩm đặc trưng, quy trình sản xuất…

Quy trình sản xuất Clip giới thiệu doanh nghiệp

Để làm ra một clip giới thiệu doanh nghiệp cần có quy trình thực hiện rõ ràng và bám sát nội dung kịch bản. Cụ thể:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng, trao đổi nội dung dịch vụ
  • Báo giá và lộ trình thực hiện
  • Ký kết hợp đồng
  • Lên ý tưởng kịch bản
  • Tổ chức sản xuất (thu âm, lồng tiếng, dựng phim, kỹ xảo hình ảnh, âm thanh…)
  • Duyệt sản phẩm
  • Thanh lý hợp đồng

TVC360 là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực sản xuất Clip giới thiệu doanh nghiệp uy tín. Không chỉ vậy, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và ý tường sáng tạo. TVC360 chuyên làm TVC quảng cáo, phim tự giới thiệu doanh nghiệp chất lượng. Ngoài ra, để phục vụ mọi nhu cầu khách hàng, mọi dịch vụ luôn được cam kết với giá rẻ nhất.

Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư nhà Hà Nội thấu hiểu được tầm quan trọng của clip giới thiệu doanh nghiệp đã hợp tác với TVC360. Điều này nhằm thực hiện việc quảng bá hình ảnh thương hiệu. Song, cung cấp các vấn đề xoay quanh nghề môi giới bất động sản cho khách hàng. Việc thực hiện clip giới thiệu doanh nghiệp giúp các khách hàng hiểu rõ hơn công ty thông qua trang web Mạng nhà đất (mangnhadat.com.vn).

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Email: info@tvc360.com

Website: tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 8, TP. HCM

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top