https://www.youtube.com/watch?v=j3mNzm2PQgY

Share and Enjoy !

0Shares
0 0

HADO Centrosa | Animation 3D

Sản xuất phim 3D là một trong những dịch vụ giúp quảng bá thương hiệu. Hình ảnh chân thật và sống động giúp thước phim thu hút người xem hơn.

Nhu cầu về phim 3D trong phim quảng cáo

Phim quảng cáo là một trong những hình thức tiếp cận nhanh chóng với người tiêu dùng. Hiệu quả đem lại trong marketing rất cao. Không chỉ là thước phim ngắn sống động mà nó còn giúp doanh nghiệp thu về hàng tỷ đồng.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tạo nên thước phim quảng cáo ấn tượng. Xuất phát từ nhu cầu đó mà nhiều công ty đã lựa chọn phim 3D. Điều này đem đến những trải nghiệm mới cho người xem. Hình ảnh chân thật kết hợp âm thanh sống động dễ nhớ. Chỉ cần nhắc đến sản phẩm người ta sẽ biết đó là thương hiệu nào.

Lợi ích của phim 3D

Phim 3D được xây dựng dựa trên những hình ảnh có thể thu phóng góc độ. Yếu tố mà hoạt ảnh 2D còn bị hạn chế. Các hình ảnh 2D chuyển động được vẽ lại và thể hiện trên mặt phẳng. Do vậy rất khó để lựa chọn góc quay hay thước phim tốt.

Lợi thế lớn nhất của sản xuất phim 3D chính là sự sống động và chân thật. Những yếu tố tạo nên góc quay đẹp trong phim 3D là nhân vật, ánh sáng, môi trường, chất liệu hay hiệu ứng…

Để sản xuất phim 3D cần rất nhiều công đoạn. Chi phí một phút cho thước phim cũng rất cao. Vì vậy mà nhiều doanh nghiệp còn khá e ngại khi lựa chọn hình thức này để quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

Tùy vào mục đích và nhu cầu của khách hàng để lựa chọn hình thức diễn hoạt phù hợp. Mỗi hình thức đều có những lợi thế riêng biệt.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

TVC360 là một trong những đơn vị làm phim 3D uy tín. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và trẻ trung đem đến những sản phẩm chất lượng. Chất lượng sản phẩm video đã được các khách hàng của TVC360 nhận định.

Dịch vụ sản xuất phim của chúng tôi rất phong phú. Luông mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, TVC360 không ngừng nỗ lực và vươn lên. Để liên hệ tư vấn, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline 0914149986. Hoặc chat trực tiếp với chúng tôi tại cổng website tvc360.com.

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top