GLODECO | Phim Doanh nghiệp

Sản xuất phim doanh nghiệp là một trong những nhu cầu tất yếu. Thể loại này đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh. Do đó, các doanh nghiệp thường lựa chọn thay thế cho những hình thức cũ.

sản xuất phim doanh nghiệp glodeco

Sản xuất phim doanh nghiệp GLODECO

Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp tại TVC360

Video quảng cáo là hình thức không chỉ giới hạn về thời lượng mà cần truyền tải đầy đủ thông điệp. Vì vậy, để làm ra một thước phim quảng cáo cần đảm bảo đúng quy trình. Cụ thể đó là những mục đích và đáp ứng những đòi hỏi khắt khe được đưa ra. Vậy đó là quy trình như thế nào?

Xây dựng ý tưởng

Bước đầu tiên trong việc làm phim quảng cáo chính là xây dựng ý tưởng. Điều này giúp đảm bảo nội dung thông điệp của doanh nghiệp được gửi đến khách hàng.

Viết kịch bản

Kịch bản được cho là xương sống xuyên suốt trong từng cảnh quay. Sau khi trao đổi và duyệt kịch bản, đội ngũ sản xuất sẽ tiến hành quay phim.

Tiến hành quay phim

Dựa trên kịch bản có sẵn, đạo diễn đóng vai trò quan trọng để tiến hành cảnh quay. Thiết bị kỹ thuật giúp mọi cảnh quay được chất lượng và sắc nét.

Hậu kỳ

Trong giai đoạn này, bước chỉnh sửa, cắt ghép cảnh quay được dựng hoàn chỉnh. Từ hình ảnh và âm thanh cần đảm bảo sinh động, gây sức hút. TVC quảng cáo sau khi được hoàn thành sẽ được kiểm duyệt và bàn giao cho khách hàng.

Trên đây là quy trình sơ bộ dựng video quảng cáo cho doanh nghiệp. Với TVC360, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng video. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và thiết bị công nghệ hiện đại chính là các yếu tố làm nên sự thành công hiện nay.

Tại TVC360, khách hàng luôn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cũng như đào tạo bài bản. Chúng tôi phục vụ hết mình và đảm bảo tiến độ. TVC360 Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất phim doanh nghiệp.

Hiệu quả được thể hiện qua các sản phẩm dự án lớn, nhỏ. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như tư vấn kịch bản vui lòng liên hệ qua hotline 0914149986. Hoặc gửi thư về địa chỉ email info@tvc360.com.

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top