Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Camera Dallmeier | Animation 2D

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp đang được thực hiện ngày càng phổ biến và bài bản để mang tới những video chất lượng cho khách hàng. Những yếu tố nào đóng vai trò quan trọng trong sản xuất phim?

san-xuat-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep

Thời lượng của video là yếu tố quan trọng

Chúng ta đều phải thừa nhận rằng không ai thích xem những đoạn quảng cáo dài lê thê. Do đó, các nhà sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp thường khuyên các doanh nghiệp chỉ nên làm phim có thời lượng từ 4 – 6 phút. Thậm chí có thể ngắn hơn nữa đối với TVC quảng cáo. Tuy nhiên đoạn phim cần đảm bảo từ hình ảnh cho đến thông điệp truyền tải đến người xem.

Đối với những đoạn phim càng dài thì càng phải cẩn thận hơn. Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm chuẩn bị thiết bị và bối cảnh phù hợp. Kỹ thuật viên cũng dồn nhiều năng lực để thước phim thêm hoàn chỉnh. Có thể nói thời lượng phim mà doanh nghiệp muốn làm ít nhiều cũng quyết định đến giá thành của những thước phim.

Diễn viên xuất hiện trong phim ngắn

Đây có lẽ là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá thành sản phẩm. Với những diễn viên bình thường có thể chi phí thuê đóng phim sẽ thấp hơn. Ngược lại, nếu đó là các sao lớn thì chi phí cho một thước phim quảng cáo ngắn sẽ cao hơn.

Với những thương hiệu có các ngôi sao lớn làm đại sứ sẽ thu hút được nhiều sự chú ý. Từ đó doanh thu sản phẩm của họ cũng sẽ tăng cao. Để khỏi phải lo lắng về vấn đề thuê nhân viên thì hiện nay, chúng ta có thể nhờ tới những đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp. Họ có các phương pháp kỹ thuật làm phim chuyên nghiệp. Chưa kể đến đội ngũ nhân viên giàu ý tưởng, tay nghề cao cho những thước phim thêm đẹp mắt. Chắc chắn rằng việc tìm kiếm đơn vị uy tín sẽ khiến thước phim của bạn thu hút người xem hơn.

Đừng quên TVC360 Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn! Công ty chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo, Viral video, Animation… Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Website: tvc360.com

Hotline: 0914149986

Địa chỉ:

Số 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, VCCI building, 171 Võ Thị Sáu, P7, Q 3

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top