Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Giáo Dục Trẻ Em | Animation 3D

Phim hoạt hình 3D là một trong những hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với hình ảnh thiết kế đặc biệt kết hợp phần mềm đồ họa vi tính. Điều này giúp cho người xem cảm nhận sự sống động như thật.

Phim hoạt hình 3D là gì?

Hiện nay, phim hoạt hình đồ họa 3D và phim được chiếu theo công nghệ 3D vẫn còn bị nhầm lẫn. Phim hoạt hình 3D có thể được hiểu đơn giản hơn. Đó là những hình ảnh được dựng nên một cách sống động như thật. Tất nhiên, những bộ phim như thế sẽ được sử dụng phần mềm đồ họa vi tính. TVC360 cho biết, phim 3D được dựng trong thế giới 3 chiều: chiều dài, chiều rộng và chiều sâu. Tuy nhiên, phim hoạt hình 3D vẫn có những giới hạn bởi không gian phẳng của màn hình.

Với những phim được chiếu trên màn ảnh công nghệ 3D là những bộ phim mang lại cảm giác sống động, người xem có thể cảm nhận rõ mọi khung cảnh trên phim. Hơn nữa, nhờ có loại kính đặc biệt, người xem mới có thể thưởng thức trọn vẹn những bộ phim chiếu theo công nghệ 3D này.

Một trong những vấn đề hiện nay trong việc sản xuất phim 3D chính là mảng lớn nhất của hoạt hình máy tính.

Mọi hình ảnh trong hoạt hình đồ họa 3D phải đảm bảo có ba chiều: chiều dài, chiều rộng, chiều sâu.

Những lợi ích mà phim hoạt hình 3D đem lại

Những mô hình 3D có thể coi là những vật chất, vật thực để có thể di chuyển camera để thu được góc độ mà bạn muốn. Điều này cũng chính là hạn chế của hoạt hình 2D. Mọi chuyển động trong phim 2D đều được vẽ và thể hiện trên mặt phẳng. Do đó, người quay phim không thể lựa chọn góc quay mà chỉ có thể chụp ảnh.

Bên cạnh đó, phim hoạt hình 3D đem lại cảm giác sống động và chân thật hơn. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố. Cụ thể đó là tạo hình nhân vật, ánh sáng, môi trường, chất liệu hay hiệu ứng…

Phim hoạt hình đồ họa 3D cần rất nhiều công đoạn và riêng biệt, chi phí sản xuất cũng khá cao. Điều này khiến cho nhiều doanh nghiệp, công ty… khá ưu tiên cho việc sử dụng phim 2D để quảng bá hình ảnh. Với phim hoạt hình 2D tốn nhiều thời gian và công sức hơn.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Website: tvc360.com

Email: info@tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top