Tóm Tắt Lịch Sử Của Cafe | Animation 2D

Phim Motion Graphics là một trong những hình thức làm phim giới thiệu. Nó bao gồm các nhân vật được thiết kế đơn giản và ít chuyển động. Các doanh nghiệp tập trung tận dụng điều này để thực hiện các chiến dịch marketing của mình.

Làm phim Motion Graphics là gì?

Motion Graphics là Graphics được làm chuyển động (motion). Do đó, đây chính là hình thức kết hợp của Motion và Graphics tạo nên xu hướng mới nhiều người ưa chuộng.

Hiện nay, các dự án Motion Graphics xuất hiện nhân vật thường đơn giản hơn và có ít chuyển động phức tạp so với hoạt hình truyền thống. Ngoài ra, nó còn được kết hợp linh hoạt giữa các phong cách thiết kế khác nhau như 2D và 3D. Motion Graphics còn được sử dụng trên web hay các ứng dụng di động. Điều này khiến các doanh nghiệp tập trung tận dụng điều này trong các chiến dịch marketing của mình dễ dàng.

Những yêu cầu đặt ra của Motion Graphics

Có rất nhiều khóa học về thiết kế đồ họa tạo nền tảng đến với Graphics. Điều này giúp Motion Designer có thể sử dụng hình ảnh truyền tải thông điệp dễ dàng. Bên cạnh đó, các nguyên lý trong thiết kế đồ họa như bố cục, màu sắc, định hướng hình ảnh… đều có thể áp dụng nhuần nhuyễn. Tuy nhiên, như vậy chưa đủ để làm nên một câu chuyện hoàn hảo trong motion.

Motion Graphics đòi hỏi sự tư duy sáng tạo trong cả việc xây dựng kịch bản, truyền tải kịch bản thành storyboard. Các xây dựng các tình huống liền mạch cũng cần những phân đoạn chuyển cảnh. Âm thanh là yếu tố quan trọng để quyết định sự thành công của một sản phẩm Motion Graphics.

Những chuyển động trong Graphics luôn thu hút được nhiều sự chú ý của người xem. Do đó, nó được lựa chọn trong các chiến dịch marketing của công ty hay doanh nghiệp. Làm tăng doanh thu cũng như tạo hiệu ứng lan tỏa dễ dàng.

Giờ đây, Motion Graphics đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong mọi lĩnh vực bao gồm giáo dục và quảng cáo. Nó có thể diễn đạt hoặc mô tả mọi thông tin bằng nhiều cách thức khác nhau.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Website: tvc360.com

Email: info@tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

2 comments on Tóm Tắt Lịch Sử Của Cafe | Animation 2D

  1. SannydOn says:

    Nice posts! 🙂
    ___
    Sanny

Comments are closed.

Scroll to top