Công Ty Liên Doanh Sơn Nhật Bản | Phim Doanh nghiệp

TVC quảng cáo độc, lạ không còn là từ khóa xa lạ. Tuy nhiên để lên được ý tưởng đó cần đảm bảo yếu tố sáng tạo. Hiện nay, có khá nhiều đơn vị sản xuất rất khó để lựa chọn địa chỉ uy tín.

Đơn vị: TVC360

Thể loại: Video quảng cáo thương hiệu

Thông tin video: Đơn vị TVC360 chuyên sản xuất TVC quảng cáo độc, lạ cho các doanh nghiệp. Với phương châm làm việc hài lòng khách hàng, TVC360 luôn không ngừng nỗ lực. Mỗi quy trình sản xuất TVC quảng cáo luôn được đảm bảo nghiêm túc. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều địa chỉ tin cậy sản xuất hình thức quảng cáo này. Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện một TVC quảng cáo độc, lạ hãy đến với TVC360.

Các bước để có TVC quảng cáo độc, lạ

Theo TVC360, dưới đây là 5 bước quan trọng để sản xuất TVC quảng cáo độc, lạ. Vì vậy, không nên rút gọn từng khâu nhỏ trong mỗi bước.

Bước 1: Sản xuất ý tưởng TVC

Đầu tiên, khách hàng sẽ cung cấp cho đơn vị sản xuất những thông tin cần thiết. Đặc biệt là những yêu cầy hay mong muốn của khách hàng để có chiến dịch hay TVC cần thực hiện được tốt.

Sau khi có được những nội dung cần thiết từ phía khách hàng, đơn vị sản xuất sẽ tiến hành xây dựng ý tưởng phù hợp. Đây cũng là bước mất nhiều công sức của nhà sản xuất trong việc tìm ra ý tưởng phù hợp.

Bước 2: Sản xuất tiền kỳ TVC

 • Việc sản xuất TVC quảng cáo độc, lạ cần khoảng chi phí khá lớn, vì vậy trước khi sản xuất, ekip cần thống nhất các nội dung.
 • Bối cảnh: Việc lựa chọn bối cảnh cần chắt lọc và khảo sát kỹ lưỡng trước khi bấm máy.
 • Đạo cụ: Tưởng chừng như khâu này không cần thiết nhưng việc chuẩn bị đạo cụ sẽ giúp cho bối cảnh trở nên đặc sắc hơn.
 • Trang phục: Phục trang đóng vai trò tạo ấn tượng trong mọi thước phim.
 • Casting: Đó có thể là nhân vật nổi tiếng hay người mẫu, diễn viên… đại diện.
 • Phân cảnh, lời bình…: Kịch bản chi tiết sẽ giúp đoàn làm phim dễ hình dung ra các khung hình và quay phim như thế nào.

Bước 3: Sản xuất TVC

 • Tổ chức sản xuất: Thông thường, với những nhà sản xuất TVC quảng cáo độc, lạ sẽ bao gồm ý tưởng, sản xuất và hậu kỳ. Họ không phải là những người tham gia trực tiếp làm công việc nghệ thuật. Tuy nhiên, những nhà sản xuất dày dặn kinh nghiệm luôn đóng vai trò làm nên những sản phẩm quay chất lượng.
 • Tổ đạo diễn: Đạo diễn là người chỉ đạo diễn xuất và giúp diễn viên nhập vai được tốt hơn. Không giống như những bộ phim điện ảnh khác, TVC quảng cáo độc, lạ cần có sự kết hợp của đạo diễn và ekip nằm trong khuôn khổ chủ đề.
 • Tổ quay: Nắm giữ vai trò kiểm soát hình ảnh và ánh sáng tốt. Điều này giúp đem lại thước phim chân thực và hấp dẫn hơn.
 • Tổ kỹ thuật: Một số cảnh quay cần có sự tham gia của các thiết bị máy móc hỗ trợ như flycam, chống rung… Tùy vào ngân sách làm phim khác nhau để ekip lựa chọn cho phù hợp.

Bước 4: Sản xuất hậu kỳ

 • Dựng phim: Đây là quá trình ghi lại câu chuyện bằng hình ảnh. Việc này được thực hiện giúp khán giả có thể cảm nhận rõ hơn về nội dung thông điệp mà doanh nghiệp gửi gắm.
 • Kỹ xảo: Khâu hiệu ứng hình ảnh giúp đem lại thước phim sống động nhất. Ngoài ra, để tiết kiệm thêm chi phí di chuyển, nhà sản xuất có thể thực hiện kỹ xảo với phần mềm ghép phông nền.
 • 2D/3D Animation: Một số TVC quảng cáo độc, lạ thường sử dụng hình ảnh để diễn hoạt…
 • Âm thanh: Để tạo nên một TVC quảng cáo hấp dẫn, đòi hỏi chất lượng âm thanh sống động. Đặc biệt là nội dung thuyết minh TVC cần được đảm bảo gây ấn tượng. Với mỗi thông điệp cần đảm bảo dễ nghe và dễ hiểu.

Bước 5: Phát hành

Sau khi hoàn thành xong sản phẩm, doanh nghiệp có thể sử dụng nó cho các chiến dịch marketing của mình.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Website: tvc360.com

Email: info@tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Scroll to top