Công Ty PACO Việt Nam | Phim Doanh nghiệp

Video clip giới thiệu công ty hoặc sản phẩm. Thông qua đó để truyền tải nội dung. TVC360 là đơn vị giàu kinh nghiệm và uy tín trong việc làm phim doanh nghiệp.

Đơn vị sản xuất: TVC360

Thể loại: Video quảng cáo thương hiệu

Thông tin Video: TVC360 là đơn vị chuyên làm video clip giới thiệu doanh nghiệp. Dựa vào những thông điệp mà doanh nghiệp đó muốn truyền tải để đưa ra các ý tưởng giới thiệu, quảng bá hình ảnh. Đội ngũ nhân sự của TVC360 dày dặn kinh nghiệm đem đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Tại sao nên làm video clip giới thiệu doanh nghiệp?

Tiếp cận khách hàng

Nhiều thống kê đã chỉ ra rằng, có khoảng 70% người dừng Internet xem ít nhất một video mỗi tuần. Vì vậy, việc sản xuất video clip quảng cáo là công cụ tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.

Ngoài ra, video cũng được chia sẻ nhiều hơn so với các phương tiện truyền thông khác. Do đó, nó được coi là sản phẩm mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng trên thế giới.

Nâng cao uy tín doanh nghiệp

Để có được video clip quảng cáo chất lượng, buộc doanh nghiệp phải đưa ra một khoảng chi phí khá lớn. Tuy nhiên, bù lại doanh nghiệp đó sẽ có được sự tin cậy của khách hàng. Do TVC quảng cáo có mức giá cao hơn so với những hình thức quảng cáo khác, điều này chứng tỏ đây là một doanh nghiệp lớn, đáng tin.

Tạo ấn tượng cho khách hàng

Mỗi TVC đều mang ý tưởng mới, sáng tạo và độc đáo thể hiện được nét cá tính của doanh nghiệp đó trên sản phẩm. Ngoài ra, những ý tưởng này còn tạo dấu ấn cho dịch vụ hay thương hiệu để khách hàng chú tâm hơn.

Mang tính thuyết phục

Trước khi lựa chọn sản phẩm, khách hàng thường có tâm lý xem video marketing trước. Vì vậy, tận dụng được điều này, các doanh nghiệp thường lựa chọn video clip quảng cáo. Điều này nhằm thuyết phục các khách hàng tiềm năng trong chiến lược marketing.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Email: info@tvc360.com

Website: tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top