LOTTE MART I Phim Doanh Nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất video giới thiệu. Vậy phim giới thiệu doanh nghiệp là gì? Việc quảng bá thương hiệu đã trở thành vấn đề không thể thiếu trong marketing.

Video giới thiệu công ty là gì?

Video giới thiệu công ty hay còn gọi là phim tự giới thiệu doanh nghiệp. Đây là hình thức truyền tải thông tin của doanh nghiệp thông qua dạng phim ngắn. Cách thể hiện mới lạ, chân thực và sinh động đều được truyền tải tới người xem. Vì vậy, nó tạo ra hiệu ứng lan tỏa sâu rộng, ấn tượng và tác động nhiều đến hành vi người tiêu dùng.

Thời đại marketing quảng cáo ngày càng đa dạng và bùng nổ. Việc lựa chọn phương thức quảng bá thương hiệu đem đến nhiều thành công cho doanh nghiệp. Nhờ có sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ truyền hình, dịch vụ và hình ảnh dễ dàng đưa doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng hơn.

Video giới thiệu công ty đem lại hiệu quả gì?

 • Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp
 • Cung cấp những hình ảnh trực quan về quy mô và tầm vóc doanh nghiệp
 • Nâng cao giá trị thương hiệu
 • Thể hiện được những lợi ích và đặc trưng của doanh nghiệp
 • Tạo sự tin cậy và giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được thương hiệu
 • Nhờ sức lan truyền rộng rãi tạo ra thị trường khách hàng tiềm năng

Sản xuất video giới thiệu công ty đã trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. Phim doanh nghiệp cung cấp nhiều thông tin và cái nhìn toàn diện cho người xem. Điều này có tác dụng giúp nhà doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn. Đặc biệt là trong chiến lược truyền thông dài hạn.

Những lưu ý khi sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp

Video doanh nghiệp được phát sóng quảng cáo trên các kênh truyền thông. Nhờ có Internet giúp cho việc lan tỏa video trở nên rộng rãi. Khi sản xuất video giới thiệu công ty cần được đầu tư kỹ lưỡng và lên ý tưởng độc đáo. Điều này đảm bảo tính chuyên nghiệp và mới lạ đặc trưng của doanh nghiệp.

Xu hướng truyền thông hiện đại, phim doanh nghiệp có thời lượng khoảng 3 – 5 phút. Với thời lượng này, clip doanh nghiệp giúp tiếp cận tâm lý khán giả và không gây nhàm chán.

TVC360 hiểu được tầm quan trọng của việc sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp uy tín. Chúng tôi đưa ra những kịch bản độc đáo và ấn tượng nhất nhằm đem đến góc nhìn mới về doanh nghiệp tới khách hàng. Hãy tạo nên sự khác biệt cùng TVC360.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Email: info@tvc360.com

Website: tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Share and Enjoy !

0Shares
0 0

4 comments on LOTTE MART I Phim Doanh Nghiệp

 1. SannydOn says:

  Nice posts! 🙂
  ___
  Sanny

Comments are closed.

Scroll to top