Tại sao nên làm video doanh nghiệp?

Video doanh nghiệp là gì? Thị trường quảng cáo hiện nay khá phong phú với các hình thức đa dạng khác nhau của doanh nghiệp. Video doanh nghiệp được coi là lĩnh vực chủ đạo trong chiến dịch marketing. Nó có thể quảng cáo trên các kênh Facebook, Google Plus, Youtube… 

Video doanh nghiệp là gì?

Video doanh nghiệp vẫn được coi là công cụ đắc lực trong việc quảng bá hình ảnh và tên tuổi thương hiệu. Song song với sự phát triển của Internet là công nghệ truyền hình, điện ảnh. Chúng đã và đang trở thành lĩnh vực quen thuộc của các doanh nghiệp. Do đó, việc doanh nghiệp thực hiện đoạn video giới thiệu quảng bá hình ảnh cũng trở nên dễ dàng hơn.

Clip giới thiệu doanh nghiệp được hiểu đơn giản là một đoạn video thực hiện để mô tả về doanh nghiệp đó. Tùy thuộc vào quy mô hoặc tầm cỡ của doanh nghiệp để thực hiện video dài, ngắn khác nhau. Đoạn phim giới thiệu này nhằm gửi dắm các thông điệp của doanh nghiệp đến với người xem.

Video doanh nghiệp là đoạn clip giới thiệu doanh nghiệp

Thường được gọi là phim tự giới thiệu doanh nghiệp đem lại hiệu quả quảng bá hình ảnh. Tuy có thời lượng ngắn nhưng nó có khả năng truyền tải sắc nét, đầy đủ âm thanh và hình ảnh tới người xem. Không chỉ dừng lại ở đó, đoạn video này có sức lan tỏa và sâu rộng nhất. Điều này giúp đảm bảo nội dung mà doanh nghiệp cần truyền tải.

Khi hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, công ty bạn sẽ nhận được nhiều hơn nữa. Nhờ vậy, giúp xây dựng niềm tin cũng như uy tín với các khách hàng qua đoạn phim đó.

Với các dịch vụ hay sản phẩm tốt sẽ tạo ra được các khách hàng tiềm năng. Để tạo ra sự liên kết lớn thông qua việc giới thiệu bạn bè.

Nội dung video doanh nghiệp là gì?

Video doanh nghiệp được dàn dựng không nhất thiết phải có cốt truyện. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ, điều này rất cần thiết. Nó giúp người xem hiểu rõ hơn về những giá trị mà dịch vụ của doanh nghiệp đem lại.

Việc xây dựng phim giới thiệu doanh nghiệp còn khiến người xem cảm thấy thích thú. Hơn nữa, chúng có thể gây chú ý người xem tới nội dung của phim. Điều này cho phép người tương tác dễ dàng nhận dạng và ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp.

Thông thường, video doanh nghiệp được trình bày một cách trực quan và sinh động về các Sản phẩm, dịch vụ; Lịch sử phát triển; Quy mô; Triết lý kinh doanh; Văn hóa doanh nghiệp…

Đưa ra những thông tin một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Vì vậy nó còn giúp họ dễ dàng quan sát, nắm được đầy đủ thông tin từ doanh nghiệp. Có thể nhận thấy, hình thức này có thể dễ gây hứng thú hơn. Nhờ các hình thức phổ biến thông tin khác như báo, catalogue…

Vai trò của video doanh nghiệp

Giới thiệu doanh nghiệp

Video doanh nghiệp được thực hiện nhằm mục đích giới thiệu cơ sở vật chất, phương châm làm việc. Ngoài ra, nó còn quan tâm đến các nguyên tắc hoạt động… của công ty. Bên cạnh đó, đây cũng là phương thức nhằm gián tiếp thể hiện quy mô cũng như tầm vóc của doanh nghiệp. Điều này không chỉ giúp tiếp cận khách hàng mà còn giúp người mới đến công ty hiểu rõ hơn.

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp bằng video

Truyền tải thông điệp của doanh nghiệp 

Tuy có cùng mục đích hay form sản xuất nhưng mỗi doanh nghiệp sẽ có những thông điệp khác nhau. Không chỉ vậy, trong một công ty có nhiều sản phẩm thì sản phẩm khác nhau cũng có thông điệp khác nhau. Với những đối tác xây dựng video cho doanh nghiệp cần giúp khách hàng nêu bật được thông điệp. Qua đó sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp này.

Hiệu quả marketing cao

Hiện nay, Internet đang phát triển đi kèm với đó là các trang mạng xã hội lên ngôi. Điều này giúp các doanh nghiệp tận dụng và hình thành nên các chiến lược phát triển marketing nhanh chóng. Đồng thời, việc làm phim giới thiệu đã và đang trở thành một trong những “chìa khóa vàng” cho marketing. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể quảng cáo trên các kênh Facebook, Google Plus, Youtube… Bên cạnh đó, cũng có thể sử dụng cho các sự kiện hay lễ trao giải…

Sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Với một bài viết giới thiệu doanh nghiệp trên website chắc chắn có thể khiến nhiều người đọc không mấy hứng thú. Tuy nhiên, với đoạn video doanh nghiệp sẽ kích thích sự tò mò, hứng thú của người xem. Điều này giúp doanh nghiệp “giữ chân” được khách hàng lâu hơn trên web. Không chỉ vậy, các dịch vụ được đưa ra sẽ được tiếp cận đến các khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Quy trình sản xuất video doanh nghiệp

Để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất video doanh nghiệp, dưới đây sẽ là sơ đồ:

Quy trình sản xuất Video Doanh Nghiệp

 Sản phẩm video doanh nghiệp

Tại sao nên làm video doanh nghiệp?

Video doanh nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng giúp xây dựng và phát triển thương hiệu của mỗi tổ chức, công ty. Nhiều người đánh giá, đây là một phần không thể thiếu của mọi doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp mới.

Việc làm phim giới thiệu doanh nghiệp đem lại những lợi ích như sau:

Thứ nhất

Video doanh nghiệp là hình thức tiếp cận trực tiếp bằng mắt rất dễ dàng cuốn hút khách hàng. Hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng hình thức này, tỷ lệ phổ biến lên tới 70%. Ngoài ra, những đoạn phim như này được kết hợp âm thanh sống động. Có thể tạo hứng thú và sự tò mò của người xem.

Thứ hai

Nội dung được truyền tải bằng hình ảnh và âm thanh luôn được người xem tiếp cận trực quan nhất. Đoạn phim giới thiệu cần tạo ấn tượng lớn giúp người xem có thể ghi nhớ ngay từ lần đầu tiếp cận. Bất kể thông điệp hay lượng thông tin khổng lồ đều được truyền tải và tối đa hóa, khái quát hơn.

Video doanh nghiệp giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng

Thứ ba

Có nhiều nội dung không thể truyền tải hết qua hình ảnh hay câu chữ. Do đó, việc kết hợp với âm thanh cũng chính là điều cần thiết mà người xem cần.

Thứ tư

Tạo thông tin khái quát và đầy đủ nhất về doanh nghiệp đến với khách hàng hay đối tác. Chúng tạo nên sự kết hợp giữa tính kế thừa và đa dạng hóa kênh như truyền hình, Internet, LCD công cộng, hội thảo…

Thứ năm

Nắm bắt được việc ứng dụng công nghệ cao như tivi, máy tính, smartphone… Cho phép video doanh nghiệp tiếp cận được dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Những ai nên sử dụng dịch vụ video doanh nghiệp?

Dịch vụ video doanh nghiệp hay làm phim giới thiệu doanh nghiệp phù hợp với các đối tượng khách hàng. Đó là từ cửa hàng, cá nhân nhỏ lẻ cho đến những công ty hay tập đoàn lớn.

  • Phù hợp với nhiều doanh nghiệp quy mô lớn, nhỏ khác nhau.
  • Doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển mới.
  • Các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu đẩy mạnh truyền thông.
  • Muốn gây ấn tượng, tạo thị trường tiềm năng trong và ngoài nước.

TVC360 chuyên dựng video doanh nghiệp chuyên nghiệp

Đến với TVC360, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng. Từ công việc nghiên cứu cho đến các trang thiết bị hiện đại đều được TVC360 thực hiện tốt nhất.

Nhân sự là một trong những tiềm năng lớn mạnh của TVC360. Điều này đem lại quy trình sản xuất video doanh nghiệp đạt chuẩn, tốt nhất. Bởi vậy, giúp cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

TVC360 hiểu được nhu cầu của khách hàng cũng như thực trạng phổ biến của việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Một quy trình làm việc nhanh và tiết kiệm thời gian chính là yếu tố chủ chốt cho cả 2 bên. Lợi ích khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Với chủ trương tiết kiệm thời gian và chi phí chính là điểm nổi bật của TVC360.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trẻ tuổi, đầy đam mê, sáng tạo không ngừng nghỉ. TVC360 tự hào đem đến cho khách hàng những bản thảo chất lượng và kỹ lưỡng. Mỗi thành viên đều được tuyển chọn và đào tạo khắt khe trước khi được vào đội ngũ làm việc.

Khách hàng có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất tại TVC360. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị và nhân sự đem đến thành công của đối tác.

TVC360 – Tự hào cùng bạn trên mọi chặng đường!

TVC360

Email: info@tvc360.com

Website: https://tvc360.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/quangcaotvc360

Hotline: 0914149986

Địa chỉ: Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM

 

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top