Kem Đánh Răng Zendium | TVC Quảng cáo

TVC quảng cáo là một trong những hình thức đem hình ảnh, thương hiệu đến với khách hàng. Chúng thường được lên ý tưởng và nội dung khác nhau. Để có được phim quảng cáo hoàn chỉnh cần tuân thủ những quy trình nghiêm ngặt.

tvc-quang-cao

TVC quảng cáo Stop Motion là gì?

Stop Motion là một trong những thể loại phim hoạt hình Animation. Loại hình Stop Motion là thuật ngữ dùng để chỉ những đoạn phim được tạo nên bởi những hình ảnh chụp tĩnh. Nó xuất hiện từ khá sớm và cách thức làm phim giống với phim truyền thống. Bản chất của nó là những tấm ảnh ở trạng thái tĩnh. Sau đó, sẽ được chụp liên tiếp và xử lý trên bàn dựng chuyên dụng để tạo thành đoạn phim động.

Ban đầu, Stop Motion là những thước phim về những nhân vật là đồ chơi, hình khối hoặc những đồ vật cứng, vô tri. Hiện nay, đối tượng này đã được mở rộng hơn, đó là hình rối hoặc đất nặn…

Hiện nay, nhiều nhà sản xuất đã sử dụng hình thức Stop Motion cho TVC quảng cáo. Nó hỗ trợ cho việc tạo những hiệu ứng đặc sắc cho phim. Mỗi chuyển động được làm từ một hình vẽ bằng tay tỉ mỉ và chính xác để đảm bảo kích thước số đo được thống nhất. Hơn nữa, các nhà dựng phim cũng bắt buộc phải vẽ qua ống kính hiển vi.

Các giai đoạn sản xuất TVC quảng cáo Animation

Giai đoạn tiền sản xuất

Đây là một giai đoạn quan trọng lên ý tưởng ra thành một câu chuyện và cũng là bước quan trọng nhất trong thiết kế đồ hoạ để làm phim quảng cáo độc đáo. Từ các ý tưởng về các câu chuyện đó mà người hoạ sĩ sẽ triển khai thành những bản vẽ. Cụ thể đó là cục rõ ràng và mạch lạc xuyên suốt trong video quảng cáo Animation.

Giai đoạn sản xuất

Sau khi chuẩn bị các khâu tiền kỳ cả đoàn làm phim sẽ bắt đầu giai đoạn sản xuất. Đây là giai đoạn tạo ra những gì cần thiết nhất để hoàn thành một bộ phim hoạt hình 3D cuối cùng như đã chuẩn bị trong giai đoạn sản xuất. Sau đó, các phân đoạn quay phải được bố trí với nhau cùng với sự thiết lập camera. Điều này chi phép bạn có thể làm một đoạn phim để hình dung phim được triển khai như thế nào.

Giai đoạn hậu kỳ

Các hình ảnh được xuất ra cuối cùng trong giai đoạn sản xuất sẽ được gắn kết lại với nhau cùng với các hiệu ứng âm thanh, hiệu chỉnh màu sắc và thêm các hiệu ứng hình ảnh 2D. Hình ảnh TVC quảng cáo được sử dụng là những hình ảnh vẽ hay chụp bằng con rối,…

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Website: tvc360.com

Email: info@tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Share and Enjoy !

0Shares
0 0

3 comments on Kem Đánh Răng Zendium | TVC Quảng cáo

  1. SannydOn says:

    Nice posts! 🙂
    ___
    Sanny

Comments are closed.

Scroll to top