Camera Hoàng Phát | Phim Doanh nghiệp

Video giới thiệu là một trong những hình thức quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm video đều mang giá trị lớn trong các chiến dịch marketing. Nhờ đó mà nhiều doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Đơn vị: TVC360

Thể loại: Video giới thiệu sản phẩm

Thông tin Video: TVC360 là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm. Với các ý tưởng nội dung sáng tạo, độc đáo kết hợp các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi mang đến những sản phẩm quảng cáo tốt nhất. Từ việc nắm rõ được trách nhiệm cũng như việc truyền tải các thông điệp của doanh nghiệp. TVC360 chính là cái tên đồng hành cùng bạn.

video-gioi-thieu

Tại sao phải sản xuất video giới thiệu sản phẩm?

Video giới thiệu sản phẩm là hình thức quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nhãn hàng của công ty hay doanh nghiệp. Hình thức này đang được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Chúng không còn là những thước phim đơn giản hay kịch bản không mấy đặc sắc. Nhờ việc tận dụng tối đa các ứng dụng đồ họa, hình ảnh và âm thanh mà các sản phẩm quảng cáo trở nên phong phú hơn. Ở mỗi sản phẩm sẽ đem lại những ấn tượng khác nhau cho người xem. Nhờ vậy, tính hiệu quả cũng tăng lên đem lại lợi nhuận doanh thu cho công ty đó.

Lợi ích của việc làm video giới thiệu sản phẩm

  • TVC quảng cáo truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng.
  • Thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm của mình.
  • Tạo thị trường khách hàng tiềm năng.
  • Tiết kiệm chi phí và có thể tận dụng các trang mạng xã hội cho chiến dịch marketing.
  • Có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến khách hàng, góp phần đẩy mạnh doanh số.

Lựa chọn TVC360 sản xuất video giới thiệu sản phẩm

Là một đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo sản phẩm, công ty TVC360 luôn làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho các khách hàng của mình những sản phẩm phim chất lượng nhất. Nội dung kịch bản đặc sắc dựa trên thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Mọi khâu sản xuất đều được thực hiện nghiêm ngặt và hoàn hảo giúp sản phẩm quảng cáo nổi bật hơn.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trẻ tuổi, đầy đam mê, sáng tạo không ngừng nghỉ. TVC360 tự hào đem đến cho khách hàng những bản thảo chất lượng và kỹ lưỡng. Mỗi thành viên đều được tuyển chọn và đào tạo khắt khe trước khi được vào đội ngũ làm việc.

Khách hàng có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất tại TVC360. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị và nhân sự đem đến thành công của đối tác.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Email: info@tvc360.com

Website: tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Scroll to top