Tổng quan dự án

Video giới thiệu doanh nghiệp Công ty TNHH ABRASIVES Việt Nam

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hồ Chí Minh

Website: www.abrasives.com.vn

Thông tin

Video giới thiệu doanh nghiệp Công ty TNHH ABRASIVES Việt Nam là một video nằm trong dự án quay phim giới thiệu doanh nghiệp của công ty TVC 360. VTC 360 là một công ty chuyên sản xuất TVC quảng cáo, TVC giới thiệu doanh nghiệp, đến với chúng tôi quý vị sẽ có được những video, clip ấn tượng nhất giúp cho chiến dịch quảng cáo của bạn thành công tốt đẹp.

Video giới thiệu Công ty TNHH ABRASIVES

Công ty TNHH ABRASIVES Việt Nam được thành lập từ năm 2004 và đi vào hoạt động sản xuất – kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm và uy tín sẵn có từ tập đoàn EASTERN cùng sự hợp tác và độc quyền phân phối sản phẩm nhãn hàng SAIT – ITALY tại Việt Nam.

Chúng tôi từng bước đã khẳng định uy tín hàng đầu trong ngành giấy và vải nhám tại Việt Nam. Và để luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng , năm 2012 công ty ABRASIVES Việt Nam đã nhập những thiết bị có độ chính xác và kỹ thuật cao để bổ sung cho dây chuyền sản xuất hiện tại.

Các thiết bị hiện đại trên sẽ làm ra những sản phẩm nhám có mối nối đạt chất lượng theo tiêu chuẩn cao nhất, và có thể sản xuất nhám thùng có khổ rộng đến 3500mm đáp ứng mọi yêu cầu của ngành sản xuất MDF. Ngoài ra để đáp ứng cho nhu cầu thị trường rất rộng lớn của nhám tròn và nhám tờ, chúng tôi cũng đã nhập về hệ thống máy dập tự động nhám tròn theo tiêu chuẩn của Đức, và máy cắt tự động nhám tờ, đạt sản lượng 2 triệu sản phẩm/loại/tháng. Chúng tôi thực hiện tự động hóa thiết bị sản xuất để giảm bớt nhân lực, sử dụng nguyên liệu chất lượng cao với thiết bị sản xuất năng suất cao để đạt mục đích cho ra sản phẩm với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top