Tổng quan dự án

TVC quảng cáo công Ty TNHH A Lô Ai Đó

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.aloaido.vn

 

Thông tin

TVC quảng cáo công Ty TNHH A Lô Ai Đó là một video nằm trong dự án sản xuất phim quảng cáo do công ty TVC 360 sản xuất với đối tác là công ty TNHH A lô Ai Đó. Đoạn TVC quảng cáo thời lượng vừa tròn 3 phút đã giới thiệu được hình ảnh một công ty hoạt động trong lĩnh vực đào tạo gọi điện, sứ mệnh, tầm nhìn và đóng góp của công ty để đào tạo đội ngũ học viên gọi điện hiệu quả trong doanh nghiệp.

TVC quảng cáo công ty A Lô Ai Đó

Công ty TNHH A Lô Ai Đó là một công ty hoạt động trong lĩnh vực đào tạo gọi điện. Với mục tiêu năm 2016 đào tạo cho 300 học viên nâng tỷ lệ hẹn gặp khách hàng trung bình lên 50%.Tập thể công ty chúng tôi cố gắng làm tốt 2 điểm:

  • Thứ 1 là sự cải tiến chương trình đào tạo. Chúng tôi luôn lấy việc lắng nghe và gọi điện cùng học viên làm cơ sở luận.
  • Thứ 2 là sự tập trung.Tập trung trong việc chỉ đào tạo tối đa 9 học viên trong 1 khóa.

Chúng tôi có một mục tiêu trong 2 năm tới, đó là khảo sát 800 học viên thuộc 120 công ty để thực hiện chuyên đề: “Gọi Điện Hiệu Quả Trong Doanh Nghiệp”, từ đó có thể đưa ra cách thức gọi điện phù hợp và hiệu quả trong doanh nghiệp thuộc 1 số lĩnh vực. Để làm được điều này chúng tôi hiểu rằng chỉ có cách tạo ra giá trị thực cho học viên.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top