Tổng quan dự án

Phim giới thiệu công ty TNHH An Quý Hưng

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.anquyhung.com

 

Thông tin

Cách đây 15 năm, Công ty TNHH An Quý Hưng được thành lập, đánh dấu sự ra đời và những bước phát triển đầu tiên gây dựng nền móng cho một đơn vị lớn mạnh. Đến nay, công ty TNHH An Quý Hưng đã trở thành một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng công nghiệp tại khu vực miền bắc Việt Nam.

Với kinh nghiệm và sự tận tụy trong 15 năm hoạt động, công ty luôn là nhà thầu đáng tin cậy của các nhà đầu tư nước ngoài đến từ Đoàn Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Malaisia… Với phương châm phục vụ: Thành Tín – Hợp tác – Lâu dài, An Quý Hưng luôn thấu hiểu mong muốn của chủ đầu tư và mang lại giá trị gia tăng cho mỗi công trình. Qua phim giới thiệu công ty ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về công ty chúng tôi. Cám ơn TVC360-công ty chuyên làm phim quảng cáo đã giúp chúng tôi hoàn thành bộ phim này.

Ngành nghề kinh doanh qua phim giới thiệu công ty

Ưu điểm của chúng tôi là hiểu được mong muốn của chủ đầu tư. Với cơ cấu tổ chức công ty gọn nhẹ linh hoạt, đội ngũ kỹ sư, nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, kỹ thuật, công nghệ được liên tục nâng cao, chúng tôi đã nhận được sự đánh giá cao của chủ đầu tư và có thể đáp ứng yêu cầu thi công các công trình lớn, đặc biệt là các công trình của chủ đầu tư nước ngoài.

Các ngành nghề kinh doanh chính của công ty :

  • Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi;
  • Xây lắp đường dây và trạm điện có điện áp đến 35 KV;
  • Mua bán vật liệu xây dựng;
  • Sản xuất bê tông thương phẩm;
  • Đầu tư xây dựng công nghiệp;
  • Sản xuất các sản phẩm bê tông đúc sẵn;

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top