Tổng quan dự án

Dự án: Bit Reserve Infographic

Địa chỉ: Việt nam

Đơn vị sản xuất: TVC360 Việt Nam

Thông tin

Hiện nay nhu cầu phát triển của loại hình dịch vụ làm quảng cáo Animation 3D ngày này đang rất phát triển, ở môi trường phát triển nước ngoài thì loại hình dịch vụ này được đánh giá là ngành công nghiệp công nghệ trị giá hàng tỷ đôla. Làm quảng cáo Animation 3D là khái niệm 1 chương trình được biên soạn đặc biệt dành cho các bạn có đam mê được làm việc trong lĩnh vực sáng tạo và làm quảng cáo Animation 3D chuyên nghiệp.

Nhằm giới thiệu đến các bạn cũng như những bạn có nhu cầu tìm hiểu về loại hình dịch vụ làm quảng cáo Animation 3D, thì sau đây các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết từng quy trình cũng như cách thức để làm ra 1 bộ phim quảng cáo Animation 3D chuyên nghiệp, hiệu quả và hoàn chỉnh.

Các bạn tham khảo dịch vụ làm Video quảng cáo 3D tại TVC360.

Các giai đoạn để sản xuất quảng cáo Animation 3D

  • Giai đoạn tiền sản xuất: Đây là một giai đoạn quan trọng lên ý tưởng ra thành một câu chuyện và cũng là bước quan trọng nhất trong thiết kế đồ hoạ để làm Animation 3D. Từ các ý tưởng về các câu chuyện đó mà người hoạ sĩ sẽ triển khai thành những bản vẽ, hướng tới các giai thoại chính trong câu chuyện, đây là một bước quan trọng giúp cho bộ phim hoạt hình 3D có một bố cục rõ ràng và mạch lạc. 
  • Giai đoạn sản xuất: Sau khi chuẩn bị các khâu tiền kỳ cả đoàn làm phim sẽ bắt đầu giai đoạn sản xuất. Đây là giai đoạn tạo ra những gì cần thiết nhất để hoàn thành một bộ phim hoạt hình 3D cuối cùng như đã chuẩn bị trong giai đoạn sản xuất. Sau đó các phân đoạn quay phải được bố trí với nhau cùng với sự thiết lập camera để làm một đoạn phim cho tất cả đoàn làm phim có thể hình dung phim được triển khai như thế nào. 
  • Giai đoạn hậu kỳ: các hình ảnh được xuất ra cuối cùng trong giai đoạn sản xuất sẽ được gắn kết lại với nhau cùng với các hiệu ứng âm thanh, hiệu chỉnh màu sắc và thêm các hiệu ứng hình ảnh 2D.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top