Tổng quan dự án

Thông tin

Làm phim hoạt hình đơn giản ngày nay rất dễ dàng với các ứng dụng thiết kế, giúp bạn sẽ trở thành những nhà thiết kế phim hoạt hình. Điều đầu tiên cho việc làm phim hoạt hình đơn giản là các bạn phải cần 1 phần mềm chuyên dụng trong việc thiết kế phim hoạt hình. GOANIMATE.COM sẽ giúp các bạn. Cùng tham khảo những hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể tự làm ra cho mình những nhân vật hoạt hình và các câu chuyện hoạt hình mà các bạn yêu thích. 

Mời các bạn tham khảo dịch vụ làm video quảng cáo animation tại TVC360.

Làm phim hoạt hình đơn giản trực tuyến với Goanimate.

Làm phim hoạt hình đơn giản flash đòi hỏi khá nhiều thời gian cũng như trình độ chuyên môn cao bằng phần mềm chuyên nghiệp. Nhưng với sự giúp đỡ của GoAnimate bất kỳ ai cũng có thể chế tác được các đoạn phim hoạt hình đơn giản, mà không kém các phần mềm chuyên nghiệp nào khác.

Trước hết bạn cần đăng ký tài khoản trên trang chủ. Quá trình đăng ký rất đơn giản và bạn có thể bắt đầu thực hiện niềm đam mê thiết kế làm phim hoạt hình đơn giản. Giống như phần lớn các trình biên tập video truyền thống, thì việc chỉnh sửa video dựa vào thời gian tuyến tính. Màn hình biên tập chính có thanh thời gian ở phía dưới màn hình, chia thành các phân cảnh riêng biệt, khung hiệu ứng ở phía trái chia thành nhiều thẻ khác nhau như là người, khung cảnh, hội thoại, âm nhạc và hiệu ứng. Phía trên bên phải màn hình là màn hình mà các bạn có thể hình dung ra trước được.

Với các hướng dẫn cụ thể từ ứng dụng phần mềm làm phim hoạt hình đơn giản GoAnimate thì các bạn có thể bắt tay ngay vào công việc thiết kế sản xuất phim hoạt hình, cùng cháy bỏng với niềm đam mê hội hoạ của mình. Chúc các bạn thành công trong việc làm phim hoạt hình đơn giản.

 

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top