Tổng quan dự án

Dự án: Bitcoin Trading Club Animated video

Địa chỉ: Việt nam

Đơn vị sản xuất: TVC360 Việt Nam

Thông tin

Tự mình thiết kế và làm video hoạt hình có lẽ là điều mà ai cũng muốn một lần trải nghiệm và muốn thực hiện khi mà, ngày nay công nghệ phát triển chúng ta có thể tiếp xúc được với khá nhiều những phần mềm làm phim hoạt hình. Phim hoạt hình ngày nay trở nên phổ biến và thu hút hơn so với các loại phổ biến hoạt hình khác như truyện tranh các thứ.

Đối với các bạn có đam mê, chập chững làm phim hoạt hình thì những phần mềm đơn giản hiện nay đang là lựa chọn ưu tiên cho các bạn trong quá trình tập làm phim hoạt hình. Hiện nay có rất nhiều những phần mềm làm phim hoạt hình từ đơn giản đến phức tạp chuyên nghiệp dành cho những kỹ thuật viên chuyên môn cao.

Mời các bạn tham khảo dịch vụ quảng cáo animation tại TVC360.

Anime Studio Pro 8 là phần mềm làm phim hoạt hình 2D.

Anime Studio Pro 8 là phần mềm làm phim hoạt hình tạo những hình ảnh 2D, phim hoạt hình, các nhân vật, các đoạn intro và các hình Anime… Tạo phong cách riêng cho màn hình nền của bạn với các nhân vật Anime và dùng để sản xuất các đoạn phim ngắn, dài… Bạn có thể tự vẽ nhân vật, hoặc dùng nhân vật có sẵn trong các thư viện, hoặc nhập từ nguồn hình ảnh nào đó cùng với âm thanh tạo phụ đề.

Đây là phần mềm làm phim hoạt hình để tạo ra hình ảnh động chuyên nghiệp hoàn hảo.

Với một giao diện trực quan và các tính năng tiên tiến Anime Studio Pro 8 sẽ tăng tốc độ công việc của bạn lên với kết quả hoàn hảo hơn. Đối với các phần mềm làm phim hoạt hình khác thì Anime Studio Pro 8 có ưu điểm là giao diện không quá phức tạp, các tính năng đơn giản, cần người dùng có kiến thức đồ hoạ tương đối. Hỗ trợ nhanh trong quá trình Up lên Youtube và kết quả đầu ra với nhiều định dạng của Youtube, cùng với công cụ tìm kiếm hình ảnh tuyệt vời khi các bạn chuyển đổi raster sang vector.

 

 

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top