Tổng quan dự án

Video giới thiệu công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu

Dự án: TVC Quảng Cáo

Địa chỉ: Hà Nội

Đơn vị sản xuất: TVC360 Việt Nam

Thông tin

Nhắc đến vàng bạc đá quý là chúng ta phải nhắc đến Bảo Tín Minh Châu. Bảo Tín Minh Châu luôn đi đầu trong công nghệ chế tác các sản phẩm từ vàng, bạc, đá quý. Video giới thiệu công ty Bảo Tín Minh Châu được thực hiện bởi TVC360 ngay sau đây thì giúp chúng ta hiểu thêm được về Bảo Tín Minh Châu cũng như các sản phẩm đang được thịnh hành nhất tại Bảo Tín Minh Châu. Qua đó giúp chúng ta có một sự lựa chọn đúng đắn khi đi mua vàng, bạc, đá quý cũng như các đồ trang sức phục vụ bản thân.

Video giới thiệu công ty Bảo Tín Minh Châu.

Bảo Tín Minh Châu là công ty VBĐQ uy tín hàng đầu Việt Nam với trên 28 năm xây dựng và phát triển. Trong những năm qua, Công ty đã đạt được một số thành công nhất định, ghi nhận bằng các giải thưởng lớn: 2 Huân chương Lao động do Chủ tịch nước trao tặng, 2 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành tặng Công ty và Doanh nhân văn hóa – Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu, Cúp vàng Thương hiệu nổi tiếng quốc gia, 3 cúp đỉnh cao chất lượng quốc tế cùng nhiều giải thưởng cao quý khác. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với những giải thưởng đã đạt được, cũng như không ngừng phấn đấu vì mục tiêu mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ Quý khách.

Bảo Tín Minh Châu là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc áp dụng tiến bộ khoa học – kỹ thuật trên thế giới, nhiều trang thiết bị, máy móc, công nghệ chế tác vàng bạc đá quý của các nước có nền công nghiệp hiện đại như: Đức, Ý, Mỹ, Nhật… vào lĩnh vực kinh doanh chế tác vàng bạc đá quý. Đặc biệt Bảo Tín Minh Châu là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam đưa vào sử dụng 2 dàn máy giám định tuổi vàng SCL- IV GOLD ANALYSING UNIT bằng công nghệ phổ kế huỳnh quang tia X do Công ty OTEC của CHLB Đức cung cấp.

Các hoạt động bên lề của Bảo Tín Minh Châu.

Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Bảo Tín Minh Châu còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội với số tiền ủng hộ hàng tỷ đồng mỗi năm, cụ thể: tặng quà cho trẻ em mồ côi và trẻ có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ quỹ người nghèo, quỹ Tấm Lòng Vàng, tặng quà cho các trẻ em bị tật nguyền nhiễm Điôxin, tặng nhà tình nghĩa cho Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, tài trợ các chương trình văn hoá nghệ thuật của các trường đại học, tặng tiền và quà trẻ em vùng cao… Những hoạt động từ thiện xã hội này đã góp phần động viên tinh thần, giảm bớt khó khăn cho các số phận kém may mắn, có thêm kinh phí cho các chương trình hoạt động thêm hiệu quả.

Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu

Video được thực hiện bởi TVC360, mời các bạn tham khảo dịch vụ Quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại TVC360.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top