Tổng quan dự án

Clip tự giới thiệu Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance

Dự án: Video Kỉ niệm

Địa chỉ: Hà Nội

Đơn vị sản xuất: TVC360 Việt Nam

Thông tin

Clip tự giới thiệu Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance được hợp tác và sản xuất bởi công ty làm phim quảng cáo TVC360 đã đem lại cho chúng ta cái nhìn rõ nét nhất về toàn bộ tổng công ty cũng như các chính sách, đãi ngộ từ công ty. Là công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, Bảo Việt cam kết cung cấp dịch vụ bảo hiểm và bồi thường tốt nhất, mang đến sự bình an cho khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như mọi dịch vụ đang cung cấp tại công ty. Các bạn sẽ có được sự yên tâm nhất từ công ty chúng tôi. 

Tóm tắt nội dung clip tự giới thiệu.

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100 vốn.

Trải qua chặng đường gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển (từ 15/01/1965 đến nay), Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam, luôn khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top