Tổng quan dự án

TVC quảng cáo sản phẩm dịch vụ Biệt Thự Xanh Villas

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuân Cầu

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.xanhvillas.com.vn

 

Thông tin

TVC quảng cáo sản phẩm dịch vụ Biệt Thự Xanh Villas được sản xuất bởi công ty chuyên làm phim quảng cáo và phim giới thiệu doanh nghiệp TVC360. Với hình ảnh đẹp mắt kết hợp với animation 3D, đoạn video đã miêu tả rất chi tiết rõ nét dự án một khu biệt thự sang trọng, đáng sống nhất. 

Biệt Thự Xanh Villas

Xanh Villas là khu biệt thự đẳng cấp, chuẩn mực, được đầu tư công phu, chỉn chu với đầy đủ các tiện ích của đô thị văn minh được đặt trong một không gian thuần khiết, trong lành, nơi các căn biệt thự nằm thoai thoải trên các triền đồi và hướng mặt ra dòng suối hiền hòa bốn mùa yên ả sẽ giúp bạn gác lại những ồn ào của cuộc sống đề được hòa mình vào giữa thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống.

  • Vi Trí
    Vị trí đắc địa, khẳng định giá trị đầu tư bền vững cho người sở hữu.
  • Môi trường và cảnh quan
    Xanh Villas là khu biệt thự cao cấp duy nhất có môi trường sống hướng đến mặt nước – lựa chọn tuyệt vời và liệu pháp tốt cho sức khỏe, chất lượng sống. Không những thế, nơi đây còn thừa hưởng một bầu không khí trong lành, thiên nhiên thuần khiết.

Vị trí chiến lược được Nhà nước đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội, khẳng định giá trị đầu tư bền vững. Nằm trong vùng địa linh tại trung tâm Hòa Lạc, đô thị vệ tinh lớn nhất Hà Nội, chỉ mất chưa đầy từ 20-30 phút chạy xe có thể đến các trường học chất lượng cao và đến trung tâm Thủ đô Hà Nội.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top