Tổng quan dự án

Phim TVC giới thiệu công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế BLG

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.phyriscosmetic.vn

 

Thông tin

Phim TVC giới thiệu công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế BLG là một trong số những bộ phim nằm trong dự án quay phim giới thiệu doanh nghiệp do công ty TVC 360 sản xuất. Là thương hiệu đi đầu trong sản xuất TVC quảng cáo, video giới thiệu doanh nghiệp, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những đoạn phim ấn tượng nhất. Xin chân thành cảm ơn sự tình cảm của quý khách dành cho công ty TVC 360 trong suốt thời gian qua.

Phim TVC giới thiệu công ty TNHH BLG

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế B.L.G là nhà phân phối chính thức và độc quyền thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp PHYRIS thuộc tập đoàn DR.GRANDEL của CHLB Đức tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2010 với Ban lãnh đạo công ty là những chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực mỹ phẩm và làm đẹp tại thị trường mỹ phẩm của Đức cùng với đội ngũ đào tạo, chuyên viên làm đẹp được đào tạo bài bản theo đúng tiêu chuẩn của PHYRIS và giàu kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam.

 SỨ MỆNH
 B.L.G cam kết đồng hành cùng các đối tác để chăm sóc và cải thiện làn da của từng khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc da với hiệu quả cao nhất, an toàn và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, sang trọng.
 
 TẦM NHÌN
 Trở thành tổ chức và thương hiệu mỹ phẩm uy tín nhất tại thị trường Việt Nam.
 

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top