Tổng quan dự án

Phim giới thiệu doanh nghiệp Cơ Quan Hợp Tác Quốc Tế Hàn Quốc

Tên viết tắt: KOICA

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.koica.go.kr

 

Thông tin

KOICA là tên viết tắt tiếng Anh của Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1991, là cơ quan chuyên thực hiện các chương trình viện trợ không hoàn lại cho các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu KOICA qua tvc quang cao của TVC360 ngay sau đây.

Giới thiệu KOICA qua phim giới thiệu doanh nghiệp

KOICA là cơ quan thuộc Chính phủ, chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ Ngoại giao Hàn Quốc. Hiện tại có 21 nước có văn phòng đại diện trong số 167 nước được KOICA hỗ trợ. Tại Việt Nam, KOICA mở văn phòng đại diện từ năm 1994. Từ đó đến nay, KOICA tập trung hoạt động ở 4 chương trình:

  •  Hỗ trợ các dự án.
  • Chương trình cử các cán bộ Việt Nam tham quan học tập.
  • Chương trình cử tình nguyện viên.
  • Hỗ trợ kinh phí hoạt động cho các tổ chức phi chính phủ Hàn quốc.

 

Về hỗ trợ các dự án, KOICA đã hỗ trợ nhiều dự án cho Việt Nam, trong đó có một số dự án lớn như: Bệnh viện Đức Phổ Quảng Ngãi, Bệnh viện Nhi Quảng Nam, Bệnh viện Hoà Hiệp Phú Yên, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Việt – Hàn Đà Nẵng, Công trình đường sắt cao tốc Nha Trang – TP.Hồ Chí Minh giai đoạn I …Chương trình này được thực hiện dưới sự điều phối của Bộ Kế hoạch – Đầu tư. Các cơ quan có nhu cầu xin hỗ trợ dự án từ phía tổ chức có thể thông qua kênh Kế hoạch – Đầu tư.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top