Tổng quan dự án

Video giới thiệu công Ty TNHH Agritech Việt Nam

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Bắc Ninh

Đơn vị sản xuất: TVC360 Việt Nam

Thông tin

Hiện nay tại Việt Nam, vấn đề an toàn thực phẩm (ATTP) đang được Nhà nước và toàn xã hội quan tâm. Tình trạng mất vệ sinh ATTP đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. Thực phẩm không che đậy, bảo quản trong bao gói không đúng quy trình gây mất vệ sinh đang diễn ra tràn lan tại các chợ truyền thống, cửa hàng thực phẩm, siêu thị, cơ sở sản xuất thực phẩm. Video giới thiệu công ty TNHH Agritech Việt Nam được TVC360 sản xuất sẽ giúp các bạn có những phương pháp bảo vệ chính mình và người thân. 
Mời các bạn tham khảo dịch vụ làm clip giới thiệu công ty tại TVC360.

Bảo quản nông sản đúng cách?

Nông sản, thực phẩm tới tay người tiêu dùng đang được bảo quản không đúng cách bằng các phương pháp như: sử dụng hộp đựng, bao gói lưu trữ trong tủ lạnh… Điều này gây ra tình trạng thối hỏng, giảm thời gian bảo quản, giảm chất lượng sản phẩm, ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.                                  

Trong khi đó, tại các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…các quốc gia Châu Âu đặc biệt chú trọng tới công nghệ bảo quản sau thu hoạch. Một trong các công nghệ được lựa chọn áp dụng nhằm tăng chất lượng, giá trị sản phẩm và hiệu quả kinh tế cao là công nghệ hút chân không. Công nghệ hút chân không được áp dụng vào ngành bảo quản, chế biến nông sản thực phẩm là xu thế tất yếu của một nền nông nghiệp hiện đại xanh và bền vững.

Qua video giới thiệu công ty TNHH Agritech Việt Nam chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách bảo quản cũng như sử dụng nông sản, thực phẩm đúng cách, đảm bảo ATTP. Chúng tôi mong muốn các bạn sẽ có những phương pháp bảo vệ ATTP cho chính mình và người thân trong xã hội ngày nay.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top