Tổng quan dự án

Phim giới thiệu công ty Apave Châu Á Thái Bình Dương.

Tên viết tắt: APAVE

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Việt Nam

Website: www.apave.com.vn

Thông tin

Phim giới thiệu công ty Apave Châu Á Thái Bình Dương được sản xuất bởi công ty TVC 360, một công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáophim giới thiệu doanh nghiệp. Đoạn phim không những giới thiệu được hình ảnh công ty APAVE mà còn nêu bật được đặc tính, tầm nhìn và sứ mệnh của công ty trong đào tạo, tư vấn quản lý, kiểm soát rủi ro, kiểm định và giám sát độc lập các công trình trong mọi ngành ở phạm vi toàn quốc và các nước trong khu vực.

Phim giới thiệu công Ty Apave

Là công ty thành viên của tập đoàn đa quốc gia Apave, từ năm 1997, Apave Châu Á – Thái Bình Dương bắt đầu triển khai các hoạt động dịch vụ tiên phong về đào tạo, tư vấn quản lý, kiểm soát rủi ro, kiểm định và giám sát độc lập các công trình trong mọi ngành ở phạm vi toàn quốc và các nước trong khu vực.

Với hoài bão mang Công Nghệ và Tri Thức hiện đại của Thế Giới, thông qua con người Việt Nam, hoạt động góp phần vào sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa Đất Nước, nâng cao sức mạnh nội lực cho Doanh Nghiệp, tiến vào kỉ nguyên hội nhập và phát triển (WTO, AFTA …),chúng tôi tin tưởng rằng: một ngày không xa, Apave Việt Nam & Đông Nam Á sẽ là biểu tượng của niềm tin và sự kiêu hãnh của khách hàng, xứng đáng với “Sứ Mệnh của Sự Tin Cậy” và các đặc tính cốt lõi mà chúng tôi cam kết đem đến cho cộng đồng cho doanh nghiệp Việt Nam.

Đặc tính cốt lõi của công ty APAVE:

  • Tính Kinh Nghiệm: cung cấp giải pháp thỏa mãn cao nhất những mong đợi của khách hàng dựa trên tổng thể những trải nghiệm chuyên môn,phong phú tích lũy qua 140 năm phát triển của Tập đoàn.
  • Tính Chuyên Gia: Tận tụy xây dựng một nền tảng kỹ thuật hoàn hảo theo các tiêu chuẩn và chuẩn mực quốc tế phục vụ khách hàng dựa trên sự tinh thông của đội ngũ chuyên gia trong nước và ngoài nước.
  • Tính Sinh Lợi: Với nguyên tắc cùng sinh lợi, khách hàng luôn tiết kiệm ngân sách hiệu quả dựa trên những hỗ trợ trong việc kiểm soát rủi ro, và chất lượng tại từng khâu trong toàn bộ chu trình sản xuất.
  • Tính Gắn Bó: Nỗ lực đóng góp vào sự thịnh vượng của khách hàng dựa trên việc trân trọng các mối quan hệ uy tín lâu dài và sự gần gũi về văn hóa cũng như địa lý giữa đôi bên.

 

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top