Tổng quan dự án

Phim quảng cáo công ty TNHH BBQ Home Việt Nam

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.bbqhome.vn

Thông tin

Qua phim quảng cáo công ty sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ nhất về BBQ Home Việt Nam. BBQ Home Việt Nam là đơn vị cung cấp sản phẩm bếp nướng than sạch chất lượng hàng đầu Việt Nam đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Chúng tôi hiểu rằng một chiếc bếp nướng tôt sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo về ẩm thực nướng, đồng thời bảo vệ sức khỏe quý khách một cách toàn diện. Được khách hàng tin dùng, BBQ Home Việt Nam tự hào trở thành cầu nối giúp gắn kết mọi người thông qua những sản phẩm bếp nướng than sạch đa năng, góp phần mang đến những món nướng thơm ngon nhất đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Mời các bạn tham khảo dịch vụ làm phim doanh nghiệp tại Công ty làm tvc quảng cáo TVC360.

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bếp nướng chất lượng tốt nhất, khác biệt hoàn toàn so với những loại bếp nướng truyền thống thông thường. Từ đó, không chỉ riêng chúng tôi mà các đối tác, và tất cả mọi người sẽ có cuộc sống khỏe mạnh hơn, ý nghĩa hơn và luôn tràn đầy năng lượng. Qua phim quảng cáo công ty các bạn sẽ được thấy rõ điều này.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm bếp nướng than sạch đa năng chất lượng nhất Việt Nam.Với mong muốn khách hàng cả nước có thể dễ dàng sử dụng các sản phẩm bếp nướng của chúng tôi, BBQ Home Việt Nam có hệ thống bán hàng ở cả 2 miền Bắc – Nam với những đãi ngộ hấp dẫn dành cho quý khách.

Hàng trăm đối tác chiến lược đã hợp tác với BBQ Home Việt Nam cùng hàng nghìn sản phẩm đã được cung cấp, BBQ Home Việt Nam tự hào là sự đảm bảo chất lượng cho quý

khách khi sử dụng bếp nướng than sạch của chúng tôi.

Đối với bán hàng offline, BBQ Home cung cấp sản phẩm cho các hệ thống siêu thị lớn nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được những sản phẩm bếp nướng than sạch. Các hệ thống siêu thị BBQ Home Việt Nam cung cấp gồm:

  • Big C
  • Co-op Mart
  • Vimart
  • Hapro

Trên lĩnh vực bán hàng trực tuyến, các sản phẩm của chúng tôi có mặt tại các sàn thương mại điện tử lớn như Adayroi, Lazada, cDiscount…

Sự hài lòng của khách hàng là niềm đam mê lớn đối với chúng tôi. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thực khách, BBQ Home Việt Nam cung cấp nhiều loại bếp nướng đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Sự đa dạng về các sản phẩm nhằm giúp quý khách yên tâm sử dụng phù hợp với nhu cầu nướng tại gia, hoặc mang theo đi du lịch. Dễ dàng có được những món nướng ngon mà lại tiện dụng, gọn nhẹ.

Nổi bật nhất trong số các sản phẩm của chúng tôi là

  • Bếp nướng trong nhà, 
  • Bếp nướng ngoài trời 

Các sản phẩm bếp nướng đều dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng và với nhiều hoàn cảnh khác nhau như: họp mặt gia đình, tất niên, du lịch, dã ngoại.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top