Tổng quan dự án

Video giới thiệu CTCP Công Nghệ Sơn Vinano

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.vinanopaint.com

 

Thông tin

Video giới thiệu CTCP Công Nghệ Sơn Vinano là một trong những video thuộc dự án quay phim giới thiệu doanh nghiệp do công ty TVC 360 sản xuất. Với thời lượng hơn 3 phút, hình ảnh âm thanh sống động, đoạn phim ngắn đã cung cấp cho người tiêu dùng được rất rõ ràng, chi tiết thông tin về các sản phẩm sơn của công ty Vinano, phương châm và định hướng phát triển công ty. Qua đó mang hình ảnh sơn Vinano tiếp cận thị trường, thân thiết với khách hàng.

Mời tham khảo các video chất lượng khác của công ty làm tvc quảng cáo TVC360

Video giới thiệu CTCP Công Nghệ Sơn Vinano

 

Vì sự phát triển tiến bộ vượt bậc, ngành khoa học đã nghiên cứu thành công trong công nghệ NaNo, chủ yếu dùng trong lĩnh vực vi điện tử, và một số ngành công nghiệp và công nghệ cao khác.

 

Công nghệ sản xuất sơn vinano

Để nghiên cứu và ứng dụng ra được một sản phẩm mang được công nghệ NaNo cho lĩnh vực sơn gốc nước (che phủ, thẩm thấu và giữ màu tốt) để áp dụng công nghệ siêu siêu nhỏ này vào lĩnh vực sơn gốc nước.

Công ty CP công nghệ sơn VINANO với một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, với một số các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của Mỹ và trên thế giới như: RUHM HAAS, CIBA, DOW, WACKER… Đã và đang nghiên cứu và ứng dụng sản phẩm hỗ trợ công nghệ NaNo dùng cho sơn trang trí là một bước đi đột phá và tiến xa hơn trong mọi lĩnh vực về khoa học và công nghệ. Một sản phẩm hoàn hảo về mặt thẩm mỹ, bền vững về mặt thời gian, giá thành hợp lý. Góp phần xây dựng một đất nước giàu đẹp thật sự đúng nghĩa của thời đại công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Công nghệ cơ bản trong hóa học NaNo gồm: Hai nguyên lý cơ bản của công nghệ NaNo là: Top-down và Bottom-up. Từ hai nguyên lý này, ta có thể tiến hành bằng nhiều giải pháp công nghệ và kỹ thuật để chế tạo vật liệu cấu trúc NaNo. Một số công nghệ đóng vai trò cơ bản và tiêu biểu như: Công nghệ sol-gel, công nghệ hạt Micell, công nghệ tự lắp ghép phân tử, công nghệ lắng đọng pha hơi hóa học (CVD), tương tác bề mặt và đặc tính huyền phù, công nghệ chế tạo Polyme cấu trúc NaNo và công nghệ ứng dụng xúc tác NaNo…

 

Chất lượng sơn vinano

Sơn tự lau sạch, bền màu và có sắc màu tươi sáng: Người ta đã chứng minh rằng khi Sơn được thêm chất phụ gia bằng các hạt NaNo hấp thụ ánh sáng, ví dụ như: NaNo TiO2 Sơn sẽ tự lau sạch. Cơ chế khiến điều này xảy ra liên quan đến Oxy hóa quang gây bẩn bằng TiO2 trong nước…

Hỗ trợ vật liệu và công nghệ NaNo để thấm sâu vào bề mặt nhờ những hạt NaNo siêu siêu nhỏ và liên kết với vi cấu trúc bề mặt màng Polymer tự lắp ghép các phân tử NaNo siêu kỵ nước, bề mặt không thấm nước như vậy cũng có tính chất tự làm sạch, chống tia UV và giữ màu rất tốt.

Lắng đọng pha hơi hóa học là công nghệ xử lý vật liệu được sử dụng rộng rãi. Đa số được ứng dụng chính là chế tạo lớp phủ màng mỏng trên bề mặt. Ngoài ra nó còn được sử dụng để sản xuất bột và vật liệu có độ tinh khiết cao, cũng như chế tạo các loại vật liệu thông qua phương pháp thấm (thẩm thấu) và lắng đọng nhiều loại vật liệu.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top