Tổng quan dự án

Phim giới thiệu doanh nghiệp công ty Vtc Corp

Tên viết tắt: Vtc Corp

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Thời gian hoàn thành: 15 ngày

 

Thông tin

Phim giới thiệu doanh nghiệp công ty Vtc Corp là một video nằm trong dự án làm phim doanh nghiệp của công ty TVC 360. Công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp VTC 360 luôn đem đến cho khách hàng những video ấn tượng nhất, với hiệu quả truyền thông cao nhất.

Phim giới thiệu doanh nghiệp Vtc Corp

Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế Việt Thắng (Vtc Corp) được chính thức thành lập ngày 22/11/2006 bởi các thành viên giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Các hoạt động kinh doanh chính của Công ty bao gồm: Xuất nhập khẩu, Xây dựng, Kinh doanh xuất nhập khẩu, Đào tạo nghề và Xuất khẩu lao động…

Trong thời gian qua, Vtc Corp đã đưa sang các thị trường tiếp nhận lao động lớn như: Nhật Bản, Đài Loan, Libya, Mailaysia, các nước Trung Đông,…với số lượng hàng chục nghìn lao động đồng thời xây dựng hệ thống Văn phòng đại diện, cán bộ phiên dịch tại các nước tiếp nhận nhằm kịp thời hỗ trợ và giúp đỡ Người lao động trong thời gian làm việc tại nước ngoài. Cùng với đó là xây dựng quan hệ với các đối tác lớn, có uy tín tại các thị trường tiếp nhận lao động.

Với phương châm hoạt động kinh doanh “ Chuyên nghiệp – Tận tụy – Sáng tạo” không ngừng tạo ra các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ xã hội và cộng đồng. Vtc Corp đã từng bước trở thành Doanh nghiệp lớn mạnh, hoạt động đa ngành nghề. Trong đó lấy XKLĐ, Xây dựng, Kinh doanh xuất nhập khẩu là các lĩnh vực chủ đạo, tạo thế phát triển bền vững, góp một phần vào công cuộc phát triển xã hội của Đất nước theo chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top