Tổng quan dự án

Video giới thiệu sản phẩm đệm Springgo của Công Ty ABC Group

Dự án: TVC quảng cáo

Địa chỉ: Bắc Ninh

Website:

Thông tin

Với 15 năm phát triển, ABC Group trưởng thành là doanh nghiệp đa ngành gồm hàng chục đơn vị thành viên và là chủ sở hữu của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong các lĩnh vực Du lịch – Thương mại và đầu tư kinh doanh Bất động sản như: Công ty Liên doanh quốc tế ABC (Liên doanh với HK moto của Hàn Quốc); Công ty Cổ phần Taxi ABC, Công ty bất động sản ABC…Qua Video tự giới thiệu sau đây chúng ta sẽ có cái nhìn hoàn chỉnh nhất về ABC Group.

Trong bất cứ lĩnh vực nào  ABC luôn khẳng định được uy tín – chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình với cam kết vàng.

Mời các bạn tham khảo cách làm tvc quảng cáo chuyên nghiệp tại TVC360.

Tầm nhìn kinh doanh thể hiện qua Video tự giới thiệu

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, ABC Group đã từng bước đầu tư và phát triển trong lĩnh vực may mặc nhiều năm nay. Đặc biệt, trong nhiều năm gần đây ABC Group đã có sự chuẩn bị chu đáo cho việc tiến tới sản xuất và phân phối ra thị trường dòng sản phẩm chăn ga gối đệm cao cấp ABC Springo – Đây là dòng sản phẩm được sản xuất tại Nhà máy có quy mô hơn 3 hécta, tại Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, huyện Tiên Du – Bắc Ninh, trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay tại Việt Nam và do đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật có trình độ – kinh nghiệm và tay nghề cao đảm nhiệm.

Với tôn chỉ: “Cho giấc ngủ ngọt ngào” gắn kết với hình ảnh tươi trẻ. Thương hiệu  Springo được ra đời với rất nhiều ý nghĩa khác nhau.

Sản mới của công ty – Đệm Springo

Toàn bộ sản phẩm Chăn ga gối đệm Springo đều được các nhà thiết kế chuyên nghiệp sáng tạo, Springo tinh lọc nét đặc trưng của phong cách thiết kế Châu âu, với quy trình sản xuất tiên tiến và dịch vụ chuyên nghiệp, Springo mang tới thị trường Việt Nam những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đồng thời lại thích hợp với khí hậu và cá tính của người tiêu dùng nội địa.

Đệm Springo sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu bông chất lượng cao được diệt khuẩn tối đa.

Đệm Springo thực hiện tinh chế và ép nhiệt trên công nghệ hiện đại, đảm bảo vô trùng, thông khí tốt, thoáng, thoát ẩm rất nhanh, tuyệt đối chúng tôi không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong suốt quá trình sản xuất.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top