Tổng quan dự án

Phim giới thiệu công ty cổ phần dược vật tư y tế Thanh Hoá

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Thanh Hóa

Website: www.thephaco.com.vn

 

Thông tin

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, thương hiệu THEPHACO đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà. Từ khi ra đời đến nay, Thephaco luôn giữ vững được tốc độ tăng trưởng và phát triển bền vững. Nỗ lực mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất chất lượng tốt nhất. Qua phim giới thiệu công ty dược y tế Thanh Hoá ngay dưới đây sẽ cho chúng ta thấy sự lớn mạnh, đội ngũ công nhân viên đầy đủ chuyên môn, tận tâm với công việc, tạo niềm tin cho nhân dân đến khám và chữa bệnh.

Mời các bạn tham khảo dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo tại TVC360.

Ngành nghề kinh doanh:

  • Sản xuất các mặt hàng thuốc đông dược, tân dược: kinh doanh thuốc tân dược, cao đơn hoàn tán, kinh doanh hoá chất dược dụng, hoá chất xét nghiệm, mỹ phẩm, kinh doanh sản xuất, sửa chữa thiết bị vật tư y tế.
  • Kinh doanh thuốc nam, bắc; kinh doanh nhập khẩu thuốc, nguyên liệu làm thuốc và thiết bị vật tư y tế.
  • Kinh doanh thiết bị khoa học kỹ thuật, vật tư dân dụng, văn phòng phẩm công nghệ phẩm.
  • Đầu tư hoạt động phòng khám đa khoa – phòng mạch.
  • Sản xuất kinh doanh thuốc, thực phẩm, sản phẩm dinh dưỡng.

Với phương châm “Chất lượng — Niềm tin” đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Thephaco. Thephaco lấy “Con người” là trung tâm để đạt mục tiêu phát triển. Lấy CHẤT LƯỢNG để cam kết với khách hàng. Lấy UY TÍN để hợp tác bền vững. THEPHACO — đã khẳng định được thương hiệu chuyên nghiệp và giá trị dài lâu.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top