Tổng quan dự án

Video quảng cáo Học viện phát triển tư duy Edukids

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.edukids.vn

 

Thông tin

Học viện phát triển tư duy Edukids là nơi đào taọ và phát triển ngôn ngữ mạch lạc cho con em mình. Edukids là một tổ chức giáo dục uy tín – hiện đại hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển ngôn ngữ và kĩ năng sống cho trẻ em. 

Với phương pháp học tập mới, học thông qua trải nghiệm thực tế dành cho đối tượng trẻ từ 7-16 tuổi.Giáo trình được biên soạn và giảng dạy bởi các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tâm lý học và phát triển ngôn ngữ cho trẻ em kết hợp với các phương pháp giáo dục hiện đại của các nước phát triển trên thế giới. Các bài học được áp dụng phù hợp với từng lứa tuổi, từng đối tượng học sinh khác nhau đảm bảo cho sự phát triển tiến bộ và bền vững của trẻ. Chúng ta cùng tìm hiểu qua video quảng cáo được thực hiện bởi công ty làm phim quảng cáo TVC360 ngay sau đây.

Video quảng cáo Học viện phát triển tư duy Edukids

Các khoá học tại Edukids sẽ đem đến cho các em sự trải nghiệm và cơ hội, biết sử dụng linh hoạt vốn ngôn ngữ của mình, giúp con bạn tự tin trong giao tiếp, thiết lập những mối quan hệ tốt đẹp, góp phần hình thành và phát triển nhân cách tốt đẹp. Chúng tôi chuyên tâm truyền tài những nền tảng cơ bản sau:

  • Phát triển ngôn ngữ nghệ thuật.
  • Nâng cao kĩ năng sử dụng ngôn ngữ hiệu quả trong giao tiếp.
  • Hình thành thói quen, nhân cách theo đúng chuẩn mực xã hội.
  • Phát triển cảm xúc tích cực và khám phá tuổi vị thành niên.

Khi đã xây dựng được nền tảng kĩ năng, kiến thức cơ bản, từ đó trẻ sẽ phát triển các kĩ năng sống cần thiết. Quan trọng hơn cả là tạo cho trẻ khả năng tư duy độc lập và niềm đam mê học tập.

Để đáp ứng tốt nhu cầu học tập, chúng tôi thấu hiểu và chia sẻ với những băn khoăn của quý phụ huynh vào con em mình. Edukids đã và đang đem đến cho tất cả các em nhỏ một môi trường, một cơ hội học tập mới giúp các em rèn luyện và nâng cao các kĩ năng cần thiết cho cuộc sống.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top