Tổng quan dự án

Phim giới thiệu công ty TNHH Thực phẩm Farina

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Bắc Ninh

Đơn vị sản xuất: TVC360 Việt Nam

Thông tin

Phim giới thiệu công ty TNHH Thực phẩm Farina là sự hợp tác của công ty với TVC360 trong chiến dịch quay phim giới thiệu doanh nghiệp của TVC360. Bánh kẹo là ngành thực phẩm yêu cầu về an toàn thực phẩm nhất trong các ngành thực phẩm. Trong video giới thiệu chúng ta sẽ tóm tắt được những nội dung chi tiết, cụ thể nhất về công ty, các dây chuyền sản xuất hiện đại nhất để làm ra chất lượng sản phẩm tốt nhất. 

Tóm tắt video giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thực phẩm Farina là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo. Công ty được thành lập năm 2008, có trụ sở nhà máy đặt tại Cụm công nghiệp – Hà Mãn Trí Quả, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

Được sự hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu thế giới, kết hợp với đội ngũ kỹ thuật trẻ, năng động, đào tạo chuyên nghiệp – chúng tôi kết nối những nguyên liệu làm bánh truyền thống của dân tộc và các sắc thái mới từ các nước phát triển để mang lại những sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp với từng Quý khách hàng.

Với hệ thống nhà xưởng, dây chuyền công nghệ đồng bộ, hiện đại cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao – chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt chúng tôi luôn ý thức sản phẩm của công ty là nguyên liệu đầu vào cho ngành chế biến thực phẩm, việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là tiêu chí cần được ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh việc phát triển các sản phẩm chất lượng cao, Farina luôn nỗ lực đồng hành cùng với khách hàng để được lắng nghe, tư vấn, hỗ trợ khách hàng…, góp phần cùng khách hàng tạo sự phát triển bền vững. Công ty TNHH thực phẩm Farina đã trở thành một địa chỉ tin cậy, được rất nhiều nhà máy, cơ sở sản xuất khẳng định, tin dùng.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top