Tổng quan dự án

TVC giới thiệu doanh nghiệp Công ty TNHH Foseca Việt Nam

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Bắc Ninh

Website: www.seoulfoseca.com

 

 

Thông tin

TVC giới thiệu doanh nghiệp Công ty TNHH Foseca Việt Nam là một video được sản xuất bởi TVC360 công ty chuyên sản xuất tvc quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp. Với đội ngũ đạo diễn, quay phim chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những video clip ấn tượng nhất, góp phần tạo nên sự thành công cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của công ty bạn.

TVC giới thiệu doanh nghiệp công ty Foseca Việt Nam

Foseca – Doanh nghiệp thực phẩm tổng hợp toàn cầu

Tích cực khai thác sản phẩm và thương hiệu thực phẩm hàng đầu ở nước ngoài có sức mạnh thương hiệu và nổi tiếng, đồng thời bảo đảm chắc chắc quyền bán độc quyền và việc tìm nguồn cung ứng toàn cầu cung cấp cho thị trường phân phối thực phẩm trong nước cũng đang bảo đảm được sự cạnh tranh ở mức cao nhất.

Cùng với đó, chúng tôi phát triển mảng thực phẩm bán lẻ B2C và nguyên liệu thực phẩm số lượng lớn B2B thông qua việc sở hữu 6 xưởng sản xuất thực phẩm như sơ chế thịt, sơ chế nông thủy sản, hoa quả sơ chế, mỳ / bánh Tok, Fresh food (kim pap tam giác, sandwich, cơm hộp), nước sốt, bánh ngọt, HMR và không ngừng tăng cường khả năng nghiên cứu, phát triển, đồng thời cho thấy đặc trưng nổi bật ngay tại thị trường sản xuất và phân phối thực phẩm.

Foseca là doanh nghiệp thực phẩm tổng hợp mang đến niềm hạnh phúc với tấm lòng luôn hướng tới khách hàng.

 

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top