Tổng quan dự án

Công Ty TNHH General Electric Việt Nam

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.ge.com/vn/

Thông tin

GE là một trong những công ty Mỹ đầu tiên thành lập tại Việt Nam vào năm 1993, ngay cả trước khi lệnh cấm vận của Mỹ đã được dỡ bỏ. GE đầu tiên thiết lập một văn phòng đại diện tại Hà Nội năm đó, và một người khác sau đó tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2001, hợp tác với các tổ chức địa phương. Năm 2003, GE thành lập GE Việt Nam Ltd, một vốn GE đầu tư 100% là cung cấp một loạt các dịch vụ sau bán hàng cho thiết bị y tế, điện và năng lượng.

Ở đây và trên thế giới, chúng tôi đang xây dựng cho tương lai – tìm kiếm giải pháp cho những vấn đề khó khăn, đầu tư vào con người và các chương trình giúp cải thiện cơ sở hạ tầng và đời sống, và làm cho một sự khác biệt trong cộng đồng chúng tôi phục vụ.

GE Việt Nam hiện đang có hơn 900 người và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ dầu khí, điện, kết nối năng lượng, y tế và các lĩnh vực hàng không.

Đánh giá của khách hàng

TVC 360 đã mang tới những dịch vụ chất lượng, giúp chúng tôi có thể quảng bá hình ảnh và thương hiệu của đơn vị mình một cách tốt nhất. Với một thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn biết lắng nghe, chắc chắn chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn TVC360 làm đơn vị đối tác nếu có những dự án tiếp theo

 


Mr. Trần Anh Tuấn - CEO

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top