Tổng quan dự án

TVC quảng cáo doanh nghiệp công Ty TNHH Xây Dựng Xuất Nhập Khẩu Hà Lâm

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.halam.com.vn

 

Thông tin

TVC quảng cáo doanh nghiệp công Ty TNHH Xây Dựng Xuất Nhập Khẩu Hà Lâm là một video được sản xuất bởi TVC360, công ty chuyên quay phim gioi thieu doanh nghiep. TVC 360 sẽ luôn mang tới những dịch vụ chất lượng, giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu của đơn vị mình một cách tốt nhất. Với một thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn biết lắng nghe, chắc chắn TVC360 sẽ làm bạn hài lòng.

TVC quảng cáo doanh nghiệp công ty TNHH Hà Lâm

Lĩnh vực hoạt động chính của HALAM FURNITURE :

  • Xây dựng dân dụng, công nghiệp.
  • Trang trí nội, ngoại thất công trình dân dụng và công nghiệp.
  • Xuất nhập khẩu thiết bị văn phòng, đồ gỗ nội thất.
  • Thiết kế kiến trúc công trình.

Đối với lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội thất, HALAM FURNITURE tạo nên sự khác biệt đối với nhiều đối thủ dựa trên chất lượng, kiểu dáng sản phẩm, công nghệ và nguyên liệu đầu vào.

HALAM FURNITURE là hiện thân của sự thanh lịch, theo xu hướng thiết kế nội thất châu Âu, cá tính trong chi tiết và đảm bảo chất lượng cao. Sản phẩm nội thất Hà Lâm làm nổi bật tính thẩm mỹ và cá tính sở hữu. Các bộ sưu tập mang phong cách hiện đại và tinh tế giúp quý khách tự tin trong từng lựa chọn của mình.

Thế mạnh sản xuất cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của HALAM FURNITURE, sản phẩm nội thất được sản xuất theo công nghệ tiến tiến, với dây chuyền thiết bị hiện đại của Đức, Ý, Nhật , Đài Loan. Mỗi sản phẩm có dán logo nhà sản xuất sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top