Tổng quan dự án

Video giới thiệu doanh nghiệp công ty CP In & DVTM Kinh Bắc

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.inkinhbac.com

 

Thông tin

Được thành lập năm 2006, phạm vi hoạt động chính bao gồm các lĩnh vực liên quan đến in ấn, quảng cáo, thiết kế. Với sức trẻ năng động cùng đội ngũ công, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc và học tập trong lĩnh vực quảng cáo, Công ty đã và đang thực hiện nhiều dự án in ấn, quảng cáo, thiết kế theo chuẩn mực Quốc tế. Trong video giới thiệu doanh nghiệp ngay sau đây do công ty sản xuất phim quảng cáo TVC360 thực hiện sẽ giúp các bạn có cái nhìn đánh giá rõ nét nhất về công ty.

Công ty In Kinh Bắc xác định nguồn nhân lực chuyên nghiệp chính là tài sản có giá trị cao nhất của Công ty. In Kinh Bắc luôn chú trọng đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng làm việc cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Khuyến khích nhân viên tự phát huy khả năng làm việc độc lập, khả năng làm việc theo nhóm, thể hiện được tính sáng tạo của bản thân mỗi nhân viên, trong đó các họa sỹ thiết kế, các biên dịch viên đều có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm làm việc.

Sứ mệnh thể hiện qua Video giới thiệu doanh nghiệp

  • Chung tay xây dựng và phát huy tối đa thương hiệu doanh nghiệp Việt.
  • Đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng tốt, dịch vụ hoàn hảo, thời gian nhanh chóng và giá cả hợp lý.
  • Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy toàn diện tiềm năng của từng cán bộ công nhân viên.

Lĩnh vực hoạt động của công ty

In và các dịch vụ liên quan đến in:

  • Thiết kế, in các sản phẩm cho quảng cáo, ấn phẩm văn phòng, tạp chí, catalog, profile, tờ rơi, tờ gấp, tem – nhãn, hóa đơn, phong bì thư, name card…
  • Các sản phẩm bao bì, thùng cacton, túi đựng, hộp điện thoại, lịch tết, thiệp mời,…
  • Sản xuất, mua, bán bao bì, giấy và các sản phẩm từ giấy.
  • Kinh doanh vật tư, thiết bị phục vụ ngành quảng cáo.
  • Dịch vụ quảng cáo thương mại và phi thương mại, dịch vụ quảng cáo trên báo chí, truyền hình.

 

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top