Tổng quan dự án

Phim giới thiệu công ty TNHH MTV In Tài Chính

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Việt Nam

Website: www.intaichinh.vn

 

Thông tin

Phim giới thiệu công ty TNHH MTV In Tài Chính là một trong những bộ phim giới thiệu doanh nghiệp do TVC 360 sản xuất. Chúng tôi, công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp VTC 360 luôn đem đến cho quý khách hàng những video chất lượng và ấn tượng nhất, với hiệu quả truyền thông quảng cáo cao nhất. Từ đó giúp cho chiến dịch quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn đạt được thành công, đưa sản phẩm dịch vụ của công ty đến gần hơn với người sử dụng.

Phim giới thiệu công ty TNHH MTV In Tài Chính

Công ty cổ phần In Tài Chính – Đơn vị trực thuộc Bộ Tài chính, được thành lập ngày 05 tháng 03 năm 1985, do Bộ trưởng Bộ Tài chính ký quyết định. Có nhiệm vụ

  • Tư vấn thiết kế hoá đơn miễn phí.
  • Có kinh nghiệm in hoá đơn cho các doanh nghiệp.
  • In các loại ấn chỉ có giá trị.
  • In các loại biên lai, hoá đơn, tài chính, tem thuế, biểu mẫu.
  • In các loại vé:  Cầu phà, đường bộ, …
  • In các sản phẩm số nhảy, mã vạch.
  • In các loại sách báo, tạp chí, lịch, hộp, và các tài liệu khác.

Chúng tôi đã và đang luôn luôn đổi mới thiết bị, chuyên môn hóa, hiện đại hóa quy trình sản xuất khép kín từ khâu in đến khâu thành phẩm. Các hệ thông máy in Offset tờ rời thế hệ mới nhất của CHLB Đức, Tây Ban Nha: Heidelberg, Speedmaster CD102-4, Máy in cuộn Rotatek, máy in mã vạch, máy bế, xếp, dán tự động… Là cơ sở đảm bảo cho chất lượng sản phẩm ổn định, tính bảo an cao được nhiều khách hàng tín nhiệm trong thời gian dài.

Với đội ngũ công nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ mọi Khách hàng khi có nhu cầu sản xuất các mặt hàng cao cấp với chính sách Chất lượng : “Lắng nghe, cải tiến kịp thời để thỏa mãn các yêu cầu của Khách hàng là yếu tố quyết định để Công ty thành công”.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top