Tổng quan dự án

VTC giới thiệu công ty TNHH đầu tư thương mại sản xuất Tân Việt Úc

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.kasumi.vn

 

Thông tin

VTC giới thiệu công ty TNHH đầu tư thương mại sản xuất Tân Việt Úc là một video nằm trong dự án sản xuất phim doanh nghiệp của công ty TVC 360. Chúng tôi, công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp VTC 360 luôn đem đến cho quý khách hàng những video chất lượng và ấn tượng nhất, với hiệu quả truyền thông quảng cáo cao nhất. Từ đó giúp cho chiến dịch quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn đạt được thành công, đưa sản phẩm dịch vụ của công ty đến gần hơn với người sử dụng.

VTC giới thiệu công ty Tân Việt Úc

Trải qua các năm tìm hiểu thị trường, cũng như nắm rõ nhu cầu cấp bách của người dân cần được sử dụng nước sạch, tinh khiết để đảm bảo sức khỏe trong điều kiện thiên nhiên nói chung và nguồn nước nói riêng đang ngày càng bị ô nhiễm. Ra đời trên cơ sở học hỏi và phát huy năng lực vốn có trên lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, tư vấn, chuyển giao công nghệ và các thiết bị vật tư ngành nước.

Hiện nay Công ty tân việt úc là nhà phân phối chính thức máy lọc nước KASUMI Các loại máy lọc nước R.O và Nano mà tân việt úc nhập về đã vượt qua nhiều cuộc kiểm tra nghiêm ngặt của các tổ chức y tế thế giới và Việt Nam. Vì vậy chúng ta hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nước đầu ra uống được ngay không cần đun sôi.

Với tiêu chí “ bảo vệ sức khỏe cộng đồng” Công ty tân việt úc cam kết mang đến cho cộng đồng Việt một nguồn nước sạch và nhiều khoáng chất tốt có lợi cho cơ thể.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top