Tổng quan dự án

LOTTE GROUP

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hồ Chí Minh

Website: www.lottemart.com.vn

Thông tin

LOTTE là tập đoàn lớn thứ 5 của Hàn Quốc, thành lập từ năm 1967 tổng cộng lên tới 60 ngành nghề và đặt chân trên nhiều quốc gia.

Công ty cổ phần TTTM LOTTE trực thuộc tập đoàn LOTTE của Hàn Quốc. Tính đến thời điểm này, Trung tâm thương mại LOTTE Mart đã có mặt tại 4 quốc gia của châu Á là: Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam, (Cập nhật tới tháng 12 năm 2016) có 293 trung tâm thương mại được xây dựng theo phong cách hiện đại, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Tại Việt Nam, LOTTE Mart đã khai trương 13 trung tâm thương mại, tọa lạc tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Đánh giá của khách hàng

Thật là tuyệt khi làm việc với TVC360, Chúng tôi đã rất vui với từng bước tiếp cận trong quá trình làm việc. Nếu trước đây tôi chưa từng mạo hiểm vào thế giới sản xuất video, TVC360 và đội nhóm của họ đã tỉ mỉ hướng dẫn tôi hiểu rõ từng bước của quá trình sản xuất cho dự án này. Ngay cả những diễn viên miễn cưỡng của chúng tôi cũng cảm thấy yên tâm. Chúng tôi rất vui mừng với những video mà họ cung cấp với chất lượng đặc biệt và được chỉnh sửa theo phản ánh những gì chúng tôi đang nhắm tới.

Tất cả điều này đã được cung cấp với tính chuyên nghiệp tuyệt vời và cho một mức giá rất cạnh tranh. Cảm ơn TVC360!


Nguyễn Quỳnh Như, PR Specialist - Lotte Mart

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top