Tổng quan dự án

Clip quảng cáo giới thiệu công Ty TNHH MTV Nhà Ga Hàng Hóa ALSC

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.als.com.vn

 

Thông tin

Clip quảng cáo công Ty TNHH MTV Nhà Ga Hàng Hóa ALSC là một trong số những TVC quảng cáo nằm trong dự án quay phim gioi thieu doanh nghiep của công ty TVC 360. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tình cảm của quý khách dành cho TVC 360 trong suốt thời gian qua. Để xứng đáng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp và video quảng cáo, TVC 360 sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách những Video, TVC quảng cáo có giá trị trong tương lai.

Clip quảng cáo Công Ty ALSC

Với tầm nhìn “Trở thành doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ logistics hàng không theo tiêu chuẩn quốc tế”, ALS không ngừng nghiên cứu, đầu tư, phát triển hệ thống ga hàng hóa hàng không tại sân bay, ga hàng hóa hàng không kéo dài, hệ thống kho bãi và đào tạo, phát triển đội ngũ nhân sự có đủ năng lực, tận tâm nhằm nâng cao hiệu quả của chuỗi dịch vụ ALS cung cấp, mang tới những giá trị gia tăng và tiện ích tối ưu cho khách hàng.

Hiện nay, ALS đã đầu tư, xây dựng và vận hành hệ thống ga hàng hóa hàng không, ga (kho) hàng hóa hàng không kéo dài và hệ thống kho bãi tại: Cảng HK Quốc tế Nội Bài, KCN Yên Phong (Bắc Ninh), KCN VSIP Bắc Ninh, KCN Yên Bình 1 (Thái Nguyên), ICD Mỹ Đình và gần Sân bay Gia Lâm (Hà Nội).

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top