Tổng quan dự án

Công ty cổ phần xây dựng thương mại Hà Nội số 35

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.nisentexpaint.com

 

Thông tin

Công ty Cổ phần xây dựng thương mại Hà Nội số 35 được thành lập tháng 06 năm 2006 từ công ty mẹ là Công ty Cổ phần đầu tư phát triển công nghệ xây dựng A-D.

Ngay từ ngày đầu thành lập từ Công ty mẹ là Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ xây dựng A-D với những thế mạnh và thành tựu đạt được, Công ty CP XDTM Hà Nội số 35 đã đầu tư nâng cấp và xây dựng xưởng sản xuất sơn nước lăn tường – Thuộc xí nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng của công ty mẹ trước đây (Bắt đầu sản xuất và đưa sản phẩm sơn Nisen tex ra thị trường từ ngày 01/07/2001) thành một nhà máy sản xuất sơn nước lăn tường mang thương hiệu Nisen tex tại khu Công nghiệp Bắc Thăng Long, Hà Nội.

Sản phẩm sơn nước lăn tường Nisen tex đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại và đặc biệt là giá cả hợp lý, và mang lại cho những công trình một vẻ đẹp lâu bền với chất lượng cao. Chính những tính năng ưu việt đó của sản phẩm Nisen tex nên những nhà thầu đã lựa chọn sản phẩm Nisen tex đưa vào sử dụng cho các công trình. Không những thế Công ty cổ phần xây dựng thương mại Hà Nội số 35 còn có một hệ thống đại lý trải dài trên phạm vi toàn quốc để phục vụ và đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng.

Đánh giá của khách hàng

Chúng tôi hoàn toàn hài lòng với sản phẩm nhận được từ TVC 360, lựa chọn hình thức quảng cáo bằng video đã giúp chúng tôi thay đổi diện mạo của mình, thương hiệu của chúng tôi từ đó cũng được nhiều người biết đến hơn và doanh thu không ngừng được cải thiện. Cảm ơn TVC 360

 


Mr. Phạm Ngọc Doanh - CEO

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top