Tổng quan dự án

Video tự giới thiệu Ô Ăn Quan Nhật Nam – Công ty TNHH Thương Mại Nhật Nam

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa Chỉ: Hà Nội

Website: www.nhatnam.vn

Thông tin

Tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt đã gắn bó với trò chơi dân gian như một phần không thể thiếu trong đời sống văn hóa tinh thần, tạo nên sợi dây gắn kết mọi người với quê hương. Có thể nói trò chơi dân gian có một vị trí khá quan trọng, góp phần tạo nên diện mạo văn hóa truyền thống dân tộc của mảnh đất hình chữ S. trò chơi dân gian mang tính lành mạnh, rèn luyện thể lực, kích thích sự thông minh tài khéo léo của con người. mang tính cộng đồng cao lôi cuốn mọi người cùng chơi và ai cũng có thể tham gia.

Chúng ta cùng tái hiện lại trò chơi dân gian qua Video tự giới thiệu Ô Ăn Quan Nhật Nam ngay dưới đây nhé.

Mời các bạn tham khảo dịch vụ chuyên nghiệp tại Công ty làm tvc quảng cáo TVC360.

Ô Ăn Quan xưa và nay qua video tự giới thiệu

Xưa kia, cho dù ở không gian nào cũng như ở bất kỳ thời gian nào trò chơi dân gian Ô Ăn Quan luôn có sự hấp dẫn mãnh liệt mang đậm tính cách con người Việt:

  • Ô Ăn Quan không chỉ gắn kết với các thế hệ trong gia đình còn là trò chơi không thể quên ngay khi ta ở tuổi nhớ nhớ quên quên.
  • Và Ô ăn quan cũng thật vui trong bóng râm lũy tre làng, trên con đường làng.
  • Ô ăn quan thật sôi động trong sân nhà hay trên hè phố.
  • Và Ô ăn quan không thể thiếu trong nhà chùa, trong các Lễ hội trò chơi dân gian.
  • Ô ăn quan thật cuốn hút tại sân chơi, trong lớp mẫu giáo, trường học.
  • Ô ăn quan lôi cuốn không ít các bạn thanh niên.

Trở về với thực tại, thì Ô ĂN QUAN đã “mất hút” trong sự tiếc nuối của những người yêu truyền thống văn hóa Việt. Chúng ta không còn nhìn thấy những hình ảnh tiếng trẻ con hò reo, cười khúc khích trong các ngõ xóm, hình ảnh các em học sinh tụm năm, tụm ba cùng nhau chơi Ô ĂN QUAN vào những giờ nghỉ giải lao… Thay vào đó là các trò chơi công nghệ mới tuy có mang lại niềm vui thích và đem lại một số lợi ích nhất định cho trẻ, nhưng do không thể kiểm soát thời gian chơi mà trò chơi này đã có những ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe của trẻ em.

Cột mốc tái hiện lại trò chơi truyền thống

Qua video tự giới thiệu Ô ĂN QUAN – trò chơi dân gian Việt Nam thì ta thấy trò chơi dân gian có giá trị rất lớn cho sự phát triển giao tiếp, nhận thức và tư duy của con trẻ. Bằng sự tâm huyết NHẬT NAM đã nghiên cứu, sáng tạo và thổi hồn mới cho trò chơi Ô ĂN QUAN nhằm góp phần phát triển “GIAO TIẾP – TƯ DUY – VUI CHƠI TẬP THỂ” của con trẻ qua trò chơi.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top