Tổng quan dự án

Clip giới thiệu sản phẩm Phân Bón Thiên Nông

Công Ty TNHH Minh Tiến

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Thanh Hóa

Website: www.thiennong.com.vn

Thông tin

Clip giới thiệu sản phẩm Phân Bón Thiên Nông được sản xuất bởi công ty TVC360. đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo, làm phim giới thiệu doanh nghiệp. Chúng tôi với đội ngũ đạo diễn, quay phim tay nghề cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiều năm nay luôn mang đến cho khách hàng những video clip tốt nhất, phục vụ cho chiến dịch quảng bá sản phẩm và hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Đến với chúng tôi quý vị sẽ không bao giờ thất vọng.

Công ty Cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa

Công ty Cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa ( tiền thân là Công ty TNHH Minh Tiến ) được thành lập năm 2004.

Ngành nghề kinh doanh:

Sản xuất – kinh doanh – Xuất nhập khẩu phân bón , vật tư nông nghiệp và phụ gia sản xuất phân bón.

Công ty TNHH Minh Tiến đã liên doanh liên kết nhiều năm với các trường đại học, trung tâm nghiên cứu khoa học , khuyến nông trong tỉnh và trung ương. Đặc biệt là liên kết giữa các nhà khoa học, nhà sản xuất, doanh nghiệp với nông dân thành một lực lượng toàn diện từ sản xuất đến sử dụng. Để có những chủng loại phân bón đúng đủ với từng loại cây trồng, từng loại đất, và thời vụ hợp lý nhằm đưa lại năng suất và hiệu quả cao nhất.

Công ty TNHH Minh Tiến có gần 500 CBCNV là những người lao động có tay nghề cao. Với 20% là thạc sỹ, kỹ sư nông nghiệp, cử nhân kinh tế, cử nhân quản trị kinh doanh có nhiều năm kinh nghiệm. Trên 60% là cao đẳng, trung cấp được đào tạo chính quy là những công nhân có kỹ năng vận hành và tay nghề thuần thục trong sản xuất và kinh doanh. Còn lại là lao đông phổ thông có sức khỏe và kỹ thuật lao động, tác phong công nghiệp tốt.

Trong những năm qua Công ty đã được UBND Tỉnh, Liên Đoàn lao động Tỉnh, hội khoa học Tỉnh tặng giấy khen, bằng khen. Đặc biệt thông qua các cuộc hội thảo trong và ngoài tỉnh được bà con nông dân tiêu dùng cao.

Đây thực sự là niềm tự hào của công ty trong việc ”Đổi mới Sáng tạo”. Trong mọi khâu từ sản xuất đến kinh doanh có hiệu quả cao nhất.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top