Tổng quan dự án

Phim giới thiệu công ty cổ phần quốc tế Hoàng Gia

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Quảng Ninh

Trang web: www.royalhotelhalong.com

Thông tin

Royal Halong được biết đến là một đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng du lịch đẳng cấp quốc tế. Được toạ lạc ngay tại trung tâm du lịch Bãi Cháy, TP Hạ Long và có tổng diện tích trên 30 hécta, trong đó khu vực bãi biển (diện tích trên 10 hecta, trải dài 1, 5 km bờ biển) chiếm phần lớn khu vực bãi tắm Bãi Cháy. 

Tầm nhìn địa thế qua phim giới thiệu công ty

Royal Hạ Long Hotel là khách sạn hướng biển đầu tiên, cũng như duy nhất tại khu vực đường bao biển Hòn Gai, trung tâm văn hóa, tài chính, chính trị và mua sắm của thành phố Hạ Long. Mời các bạn xem thêm phim giới thiệu công ty cổ phần quốc tế Hoàng Gia do công ty sản xuất video quảng cáo TVC360 thực hiện để hiểu chi tiết thêm.

Từ đây, quý khách chỉ mất vài phút để đi bộ từ khách sạn đến bờ biển xinh đẹp Hạ Long và bến tàu du lịch, nơi quý khách có thể thuê tàu thăm thú Vịnh Hạ Long, một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Khách sạn Royal có 40 phòng tiêu chuẩn hướng ra vịnh Hạ Long và thành Phố Hạ Long.

Phòng ở được bố trí từ tầng 2 đến tầng 5 của tòa nhà, vì thế, khách sạn sở hữu vị trí đẹp nhất để quý khách có thể ngắm nhìn một cách bao quát toàn bộ khung cảnh Vịnh Hạ Long thơ mộng và thành phố Hạ Long.

Khách sạn là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả đối tượng khách đi du lịch hay khách đi công tác.

Mời tham khảo thêm các dịch vụ chuyên nghiệp khác tại Công ty làm tvc quảng cáo TVC360

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top