Tổng quan dự án

Video giới thiệu sản phẩm Goodmama-Công ty TNHH Vạn Mua

Dự án: TVC quảng cáo

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.goodmama.net.vn

 

Thông tin

Video giới thiệu sản phẩm bỉm vải Goodmama của công ty TNHH Vạn Mua được thực hiện bởi công ty sản xuất tvc quảng cáo TVC360 đã cho ta thấy được sự khó khăn cũng như từng bước thành công của công ty về lĩnh vực sản phẩm bỉm vải-một sản phẩm rất mới trong lĩnh vực sản xuất ngày nay.

Năm 2014, sau 4 năm nghiên cứu, tìm tòi và tham khảo phản ứng của thị trường chúng tôi đã cho ra đời thương hiệu Goodmama. Không là người dẫn đầu trong thị trường bỉm vải ở Việt Nam, cũng gặp phải không ít khó khăn trong con đường để đưa sản phẩm đến với khách hàng. Nhưng xuất phát từ chính tình yêu thương của cha mẹ dành cho con trẻ. Từ mong muốn cùng cha mẹ bên con trong những bước phát triển đầu đời, mang đến cho con thơ những điều tốt đẹp nhất, đội ngũ nhân viên đã cùng nhau vượt qua những khó khăn không ngừng đổi mới để hoàn thiện. Các bạn sẽ thấy được rõ nét nhất điều này ở video giới thiệu sản phẩm.

Sứ mệnh của Goodmama

Đến nay, Goodmama đã được sự lựa chọn và tin tưởng của hơn 50 000 bà mẹ bỉm sữa trên khắp Việt Nam. Xây dựng uy tín bền vững và không ngừng phát triển Goodmama trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh bỉm vải dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tại Việt Nam. Qua video giới thiệu sản phẩm ta thấy được sứ mệnh của Goodmama :

  • Đối với khách hàng: Cam kết trở thành người bạn tận tâm, tin cậy của tất cả khách hàng bằng việc cung cấp nhiều dòng sản phẩm bỉm vải chất lượng cao, an toàn, tiết kiệm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ .
  • Đối với đại lý: Không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối bỉm vải Goodmama trên toàn quốc, đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi, luôn sẵn sàng hỗ trợ đại lý để cùng nhau mang tới cho khách hàng các sản phẩm bỉm vải không chỉ có chất lượng tốt nhất mà còn có dịch vụ chu đáo nhất, thân tình nhất.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết, thấu hiểu; cùng nhau chia sẻ thành công cũng như các khó khăn, thách thức để tiến tới xây dựng và phát triển một tập thể Goodmama vững mạnh.
  • Đối với xã hội: Thực hiện quy trình sản xuất bỉm vải thân thiện với môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên, đóng góp tích cực cho cộng đồng nhằm hướng tới một cuộc sống ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn.

Goodmama – An toàn cho bé, tiết kiệm cho mẹ

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top