Tổng quan dự án

Phim TVC giới thiệu công ty cổ phần xây dựng thương mại Hà Nội số 35

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.nisentexpaint.com

 

Thông tin

Phim TVC giới thiệu công ty cổ phần xây dựng thương mại Hà Nội số 35 được sản xuất bởi công ty TVC 360, đơn vị đi đầu trong lĩnh vực san xuat TVC quang cao sản phẩm, làm phim giới thiệu doanh nghiệp. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đã, đang và sẽ luôn mang đến cho quý khách những video clip ấn tượng nhất, phục vụ hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm và quảng bá doanh nghiệp của quý khách.

Công ty Cổ phần xây dựng thương mại Hà Nội số 35

Công ty Cổ phần xây dựng thương mại Hà Nội số 35 được thành lập tháng 06 năm 2006 từ công ty mẹ là Công ty Cổ phần đầu tư phát triển công nghệ xây dựng A-D.

Ngay từ ngày đầu thành lập từ Công ty mẹ là Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ xây dựng A-D với những thế mạnh và thành tựu đạt được, Công ty CP XDTM Hà Nội số 35 đã đầu tư nâng cấp và xây dựng xưởng sản xuất sơn nước lăn tường – Thuộc xí nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng của công ty mẹ trước đây (Bắt đầu sản xuất và đưa sản phẩm sơn Nisen tex ra thị trường từ ngày 01/07/2001) thành một nhà máy sản xuất sơn nước lăn tường mang thương hiệu Nisen tex tại khu Công nghiệp Bắc Thăng Long, Hà Nội.

Sản phẩm sơn nước lăn tường Nisen tex đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại và đặc biệt là giá cả hợp lý, và mang lại cho những công trình một vẻ đẹp lâu bền với chất lượng cao. Chính những tính năng ưu việt đó của sản phẩm Nisen tex nên những nhà thầu đã lựa chọn sản phẩm Nisen tex đưa vào sử dụng cho các công trình. Không những thế Công ty cổ phần xây dựng thương mại Hà Nội số 35 còn có một hệ thống đại lý trải dài trên phạm vi toàn quốc để phục vụ và đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top