Tổng quan dự án

Clip giới thiệu Công Ty TNHH CGKT Chăn Nuôi Lợn Rừng Suối Yến

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Mỹ Đức, Hà Nội

Website: www.trangtrailonrungsuoiyen.com

Thông tin

Clip giới thiệu công ty TNHH Chuyển Giao Kỹ Thuật Chăn Nuôi Lợn Rừng Suối Yến là một trong số những video TVC quảng cáo do công ty TVC 360 sản xuất. Đến với dịch vụ sản xuất video, TVC của chúng tôi, quý khách sẽ luôn có được những đoạn video clip ấn tượng nhất phục vụ cho chiến dịch PR quảng cáo của đơn vị mình. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tình cảm của quý khách dành cho TVC 360 trong suốt thời gian qua và hi vọng sẽ tiếp tục được hợp tác với đơn vị bạn trong tương lai.

Clip giới thiệu công ty TNHH CN Lợn Rừng Suối Yến

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Công ty TNHH chuyển giao kỹ thuật chăn nuôi lợn rừng suối Yến hoạt động chuyên sâu một lĩnh vực duy nhất đó là chăn nuôi lợn rừng .Trang trại của công ty với quy mô rộng hơn 100ha, chăn thả tự nhiên hàng nghìn con lợn nái sinh sản và thương phẩm. Mỗi năm, trang trại cung cấp ra thị trường hàng trăm tấn lợn cho các trang trại nuôi trên toàn quốc. Trang trại nằm trên vị trí vô vùng thuận lợi, điều kiện tự nhiên ưu đãi với nguồn thức ăn dồi dào từ cánh rừng xanh mát, dòng suối Yến trong xanh . Con giống được nuôi hoàn toàn tự nhiên, không có tác động của con người, nguồn thức ăn chủ yếu là các sản phẩm từ nông nghiệp.

Ngoài ra, Công ty có nhiều dự án phối hợp với bà con nông dân, liên kết, hỗ trợ các hộ chăn nuôi theo các hình thức:

  • Hỗ trợ chuyển giao công nghệ kỹ thuật nuôi lợn rừng.
  • Hỗ trợ thu mua lại lợn rừng cho bà con nông dân với mức giá cao và ổn định.
  • Hỗ trợ tư vấn, thiết kế chuồng trại.
  • Hỗ trợ đưa đón đi tham quan mô hình trang trại lợn rừng suối Yến.
  • Hỗ trợ cây thuốc nam (chữa bệnh cho lợn rừng).
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển toàn quốc.
  • Hỗ trợ rủi ro cho bà con trong quá trình chăn nuôi.

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC:

Với phương châm: “Thương hiệu là uy tín” – Chúng tôi hiểu rằng sự tín nhiệm của khách hàng là tài sản vô giá, có tính chất quyết định đến sự phát triển bền vững của công ty , và chúng tôi luôn nỗ lực để xứng đáng với sự tin tưởng ấy. Chúng tôi luôn làm tốt từ những việc nhỏ nhất để mang lại lợi ích lớn nhất cho Quý khách hàng cả về “chiều rộng” và “chiều sâu”.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top