Tổng quan dự án

Phim doanh nghiệp giới thiệu công Ty Cổ Phần Tân Hoàng Long

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.bangdinh.vn

 

Thông tin

Phim doanh nghiệp giới thiệu công ty Cổ Phần Tân Hoàng Long là một trong những dự án làm phim giới thiệu công ty do TVC 360 sản xuất. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo và video giới thiệu doanh nghiệp. TVC360 luôn mang đến cho đối tác những video clip chuyên nghiệp, chất lượng, đạt hiệu quả cao nhất trong các chiến dục quảng cáo của công ty. 

Clip giới thiệu sản phẩm bình sữa Today Baby

Công ty Cổ phần Tân Hoàng Long sản xuất kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực băng dính – băng keo. Đến nay, trải qua gần 20 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam, chúng tôi đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, trở thành nhà cung cấp uy tín các sản phẩm băng dính – băng keo tới các Doanh nghiệp lớn nhỏ và khách hàng trên toàn quốc.

Các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, mẫu mã cũng như đặc tính trên từng sản phẩm.

Các sản phẩm băng dính – băng keo Tân Hoàng Long được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, với công nghệ và dàn máy móc thiết bị hiện đại nhất được nhập từ công ty mẹ – tập đoàn tại Đài Loan.

Phương châm làm việc:

Chúng tôi hiểu rằng sự tín nhiệm của khách hàng là tài sản vô giá, có tính chất quyết định đến sự phát triển bền vững của Tân Hoàng Long Việt Nam, và chúng tôi luôn nỗ lực để xứng đáng với sự tin tưởng ấy.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top