Tổng quan dự án

Video giới thiệu sản phẩm thang nhôm ghế Hakachi

Tên viết tắt: THADACO

Dự án: TVC Quảng Cáo

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.thadaco.vn

 

Thông tin

Video giới thiệu sản phẩm thang nhôm ghế Hakachi là một video nằm trong dự án sản xuất phim doanh nghiệp của công ty TVC 360. Chúng tôi, công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp VTC 360 luôn đem đến cho quý khách hàng những video chất lượng và ấn tượng nhất, với hiệu quả truyền thông quảng cáo cao nhất. Từ đó giúp cho chiến dịch quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn đạt được thành công, đưa sản phẩm dịch vụ của công ty đến gần hơn với người sử dụng.

Video giới thiệu thang nhôm ghế Hakachi

Thang nhôm ghế Hakachi là một sản phẩm của công ty Thành Đạt với thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ, có độ bền cao, thang nhôm Thành Đạt đang là sự lựa chọn đáng tin cậy cho Quý khách hàng

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thang nhôm, chúng tôi cung cấp rất nhiều loại thang nhôm chất lượng cao, với nhiều kiểu dáng tiện dụng như: thang nhôm tay vịn, thang nhôm rút, thang nhôm xếp, thang nhôm Nhật Bản, thang nhôm PAL – Đài Loan, thang nhôm TungShing.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty Phân phối và Bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

THADACO cam kết hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin cậy của các đối tác, khách hàng, các cổ đông và của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty để khẳng định vai trò tiên phong trong hệ thống phân phối và bán lẻ tại Việt Nam, góp phần cho sự phát triển, hội nhập của nền kinh tế nước nhà.

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG

  • Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hóa bằng những cải tiến không ngừng nhằm giữ vững vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực hoạt động.
  • Đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, thân thiện, công bằng và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài cho tất cả nhân viên.
  • Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở các bên cùng có lợi và cùng phát triển.
  • Cam kết tuân thủ pháp luật trong mọi hoạt động và luôn có ý thức cho việc đóp góp vào sự hội nhập và phát triển của kinh tế Việt Nam.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top