Tổng quan dự án

Video quảng cáo sản phẩm Thịt Ngon Quốc Tế La Maison

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hồ Chí Minh

Đơn vị sản xuất: TVC360 Việt Nam

Thông tin

Video quảng cáo sản phẩm Thịt Ngon Quốc Tế La Maison sẽ cho ta thấy một thương hiệu Việt mang đến những chất lượng quốc tế đó là La Maison-thịt ngon quốc tế, an toàn sức khoẻ. Ngày nay thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường nhưng khi các bạn đến với Công ty TNHH Thịt Ngon Quốc Tế La Maison thì mọi sự nghi ngờ đó sẽ được tan biến. Công ty TNHH Thịt Ngon Quốc Tế La Maison chuyên cung cấp thực phẩm tươi ngon và chất lượng. Trong video quảng cáo sau đây sẽ cho ta một địa điểm mua thực phẩm an toàn, giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

Mời các bạn tham khảo dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo tại TVC360.

Giới thiệu sản phẩm Thịt Ngon Quốc Tế La Maison

Thịt Ngon Quốc Tế La Maison là thịt tươi chín tới, đây là giai đoạn thịt có chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Thịt có màu đỏ hồng, độ mềm ấn tượng và hương vị thơm ngon tuyệt hảo.

Thịt Ngon Quốc Tế La Maison được nhập khẩu từ các quốc gia có nền chăn nuôi tiên tiến và công nghệ chế biến thịt hàng đầu thế giới như Đan Mạch, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Mỹ, Canada, Úc, Argentina…với những đặc điểm vượt trội như sau:

  • Giống heo thịt, bò thịt danh tiếng trên thế giới, cho thịt chất lượng cao và thơm ngon hảo hạng.
  • Thức ăn chăn nuôi hoàn toàn tự nhiên giúp cho thịt thơm ngon tự nhiên.
  • Công nghệ bảo quản hiện đại giúp duy trì, bảo toàn và hoàn nguyên chất lượng thịt, đảm bảo thịt sau khi hoàn nguyên vẫn tươi ngon tự nhiên.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top